Sốc với mức lương Juventus trả cho ngôi sao Aaron Ramsey

Aaron Ramsey
Aaron Ramsey
TPO - Tiền vệ người xứ Wales, Aaron Ramsey nhận lương lên đến 400 nghìn bảng/tuần khi gia nhập Juventus.

Aaron Ramsey hết hạn hợp đồng với Arsenal vào cuối mùa giải này và chắc chắn ra đi theo dạng tự do. Theo quy định của FIFA, tiền vệ 28 tuổi người xứ Wales được phép đàm phán với các CLB ngoài nước Anh từ tháng 1/2019. Sau thời gian dài cân nhắc, Aaron Ramsey đã đồng ý gia nhập Juventus cho dù được rất nhiều CLB theo đuổi.

Một lý do quan trọng khiến Aaron Ramsey đưa ra quyết định này là mức đãi ngộ cực cao của Juventus. Theo nguồn tin của BBC Sport, tiền vệ này hưởng mức lương lên đến 400 nghìn bảng/tuần trong hợp đồng kéo dài 4 năm với “Lão phu nhân” thành Turin. Đây được đánh giá là mức lương quá "khủng" so với tài năng cũng như tên tuổi của Aaron Ramsey.

Ngay cả khi Juventus không mất phí chuyển nhượng trong thương vụ này, số tiền họ tiêu tốn cho Aaron Ramsey có thể lên đến 83,2 triệu bảng nếu tiền vệ người xứ Wales hoàn tất hợp đồng 4 năm. Chưa kể, Juventus chắc chắn mất một khoản tiền không nhỏ khác để “lót tay” cho người đại diện của Aaron Ramsey.

Aaron Ramsey trở thành cầu thủ thuộc vương quốc Anh hưởng lương cao nhất lịch sử. Tại Juventus, tiền vệ này cũng chỉ kém ngôi sao Cristiano Ronaldo trong bảng lương của CLB.

Aaron Ramsey gia nhập Arsenal từ Cardiff City vào năm 2008 với giá 5 triệu bảng. Trong 11 năm gắn bó với Pháo thủ, tiền vệ này trải qua nhiều thăng trầm và chưa bao giờ được coi là ngôi sao thuộc đẳng cấp hàng đầu châu Âu. Tính đến thời điểm hiện tại, Aaron Ramsey đã có 357 trận đấu cho Pháo thủ, ghi được 61 bàn thắng. Ngoài ra, tiền vệ 28 tuổi này cũng có 58 lần khoác áo đội tuyển xứ Wales và ghi được 14 bàn thắng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm