Sốc với kết quả DNA thai nhi trong bụng nữ sinh lớp 8 tố bị thầy dụ dỗ quan hệ

Kết quả xét nghiệm DNA thai nhi trong bụng em H. Nguyễn Việt Anh (36 tuổi), thầy giáo dạy Tin tại THCS số 2 Thượng Hà và thai nhi có quan hệ huyết thống.
Kết quả xét nghiệm DNA thai nhi trong bụng em H. Nguyễn Việt Anh (36 tuổi), thầy giáo dạy Tin tại THCS số 2 Thượng Hà và thai nhi có quan hệ huyết thống.
TPO - Công an huyện Bảo Yên, Lào Cai cho biết, kết quả xét nghiệm DNA cho thấy, thai nhi trong bụng em H. có huyết thống với Nguyễn Việt Anh (36 tuổi) - thầy giáo dạy Tin tại THCS số 2 Thượng Hà.

Theo vị này, dựa vào kết quả giám định DNA, cơ quan chức năng sẽ tiến hành các bước bổ sung tình tiết tăng nặng khung hình phạt của đối tượng trong quá trình xét xử. Hiện Công an huyện đang hoàn thiện hồ sơ để chuyển lên Viện kiểm sát.

Sốc với kết quả DNA thai nhi trong bụng nữ sinh lớp 8 tố bị thầy dụ dỗ quan hệ ảnh 1 Trường THCS Thượng Hà (huyện Bảo Yên), nơi xảy ra vụ việc.

Trước đó, cơ quan chức năng nhận được đơn tố cáo từ phía gia đình học sinh H.T.H (13 tuổi; học lớp 8 của trường THCS Thượng Hà, huyện Bảo Yên) về việc thầy giáo Nguyễn Việt Anh có hành vi xâm hại tình dục, khiến con em mình mang thai. Vào thời điểm đó, kết quả siêu âm cho thấy thai nhi trong bụng cháu H đã được 12 tuần tuổi.

H. khai, thầy giáo này đã mua cho em H một điện thoại thông minh hiệu OPPO để làm phương tiện liên lạc. Sau đó, thầy giáo nhiều lần dụ dỗ, quan hệ tình dục làm em H có thai.

Sau khi nhận đơn tố cáo của người nhà nạn nhân, công an huyện đã triệu tập Nguyễn Việt Anh lên để xác minh vụ việc. Tại cơ quan công an, Nguyễn Việt Anh đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Đối tượng khai nhận đã quan hệ tình dục với H. nhiều lần trong phòng trực bán trú của nhà trường. Sau đó cháu H đã được cơ quan chức năng đưa về Viện Pháp y quốc gia - Bộ Y tế để tiến hành giám định ADN thai nhi.

Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai - ông Đặng Xuân Phong cũng đã có văn bản khẩn chỉ đạo các cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ nội dung đơn tố cáo, xử lý nghiêm hành vi vi phạm theo pháp luật.

Về hướng xử lý thai nhi, gia đình nữ sinh có nguyện vọng bỏ thai vì hoàn cảnh khó khăn, nữ sinh chỉ mới 13 tuổi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cơ quan điều tra, Viện KSND tối cao đọc quyết định khởi tố, bắt tạm giam Phó Trưởng Công an huyện Vũ Thư, Thái Bình - Ảnh: CTV

Ba cán bộ công an, kiểm sát giúp con nuôi Đường 'Nhuệ' thoát tội trong vụ cắt gân lái xe

TPO - Một Phó Trưởng công an huyện, một Phó Viện Trưởng Viện KSND huyện Vũ Thư (Thái Bình) và 1 kiểm sát viên vừa bị bắt vì liên quan đến việc làm sai lệch hồ sơ, giúp con nuôi Đường "Nhuệ" là Tiến "Trắng" và đồng phạm thoát tội trong vụ đánh, cắt gân một lái xe gây tổn hại 44% sức khoẻ xảy ra từ nhiều năm trước.
Đối tượng Nguyên tại hiện trường gây án

Bắt tên trộm cổ vật hơn 100 năm tuổi

TPO - Vừa ra tù, đối tượng Trần Đại Tường Nguyên thường xuyên đến các nhà thờ họ, đình làng tại Huế để chụp ảnh, quan sát, thăm dò; sau đó ra tay trộm cắp các đồ vật hơn 100 năm tuổi và nhiều đồ thờ cúng có giá trị.