Sốc với hình ảnh hở bạo của Serena Williams trên trang bìa tạp chí

Sốc với hình ảnh hở bạo của Serena Williams trên trang bìa tạp chí
TPO - Ngôi sao quần vợt Serena Williams vừa gây bất ngờ khi khoe vòng 3 trên tờ tạp chí Harper's Bazaar (Mỹ).
Sốc với hình ảnh hở bạo của Serena Williams trên trang bìa tạp chí ảnh 1 Tay vợt nữ Serena Williams vừa xuất hiện trên tạp chí Harper's Bazaar (Mỹ).
Sốc với hình ảnh hở bạo của Serena Williams trên trang bìa tạp chí ảnh 2 Theo Harper's Bazaar, đây là những bức ảnh không chỉnh sửa. Trong loạt ảnh chụp cho tạp chí này, Serena Williams đã gây choáng khi mặc những bộ váy "lóa mắt"
Sốc với hình ảnh hở bạo của Serena Williams trên trang bìa tạp chí ảnh 3 Trong loạt ảnh này, sốc nhất là hình ảnh Serena Williams khoe vòng 3 ngay trên trang bìa tạp chí. Thậm chí, Harper's Bazaar còn kéo dòng title: “Serena. Chưa được chỉnh sửa. Sự thật trần trụi”.
Sốc với hình ảnh hở bạo của Serena Williams trên trang bìa tạp chí ảnh 4 Hiện tại tay vợt người Mỹ đang dự giải Wimbledon 2019. Serena Williams vừa dễ dàng đánh bại đối thủ Alison Riske 2-1 (6-4, 4-6, 6-3) tại vòng tứ kết. Ở bán kết, tay vợt 37 tuổi sẽ chạm trán đối thủ người CH Czech Barbora Strycova.

Sốc với hình ảnh hở bạo của Serena Williams trên trang bìa tạp chí ảnh 5  Serena Williams từng 7 lần vô địch đơn nữ giải Wimbledon. Lần gần nhất tay vợt sinh năm 1981 vô địch Wimbledon là vào năm 2016. Cũng tại Wimbledon 2019, Serena Williams sẽ sát cánh với Andy Murray ở nội dung đánh đôi.
Theo The Sun
MỚI - NÓNG
Thúc tiến độ các tuyến metro, đường Vành đai 3, cao tốc TPHCM - Mộc Bài...
Thúc tiến độ các tuyến metro, đường Vành đai 3, cao tốc TPHCM - Mộc Bài...
TPO - Nhấn mạnh các nghị quyết được thông qua trong kỳ họp, Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Thị Lệ đề nghị UBND thành phố, các sở, ban ngành tập trung đẩy nhanh tiến độ các dự án đã được Trung ương phê duyệt, trong đó có tuyến metro số 1, số 2, cao tốc TPHCM - Mộc Bài, đường Vành đai 3 và đường nối Trần Quốc Hoàn - Cộng Hòa...