Sốc với hiện trường vụ máy bay Thổ Nhĩ Kỳ đâm xuống khu dân cư

Hiện trường vụ máy bay lao xuống khu dân cư.
Hiện trường vụ máy bay lao xuống khu dân cư.
TPO - Ít nhất 20 người trong đó có tới 6 trẻ em đã thiệt mạng trong một vụ tai nạn máy bay khủng khiếp của hãng hàng không Turkish Airlines (Thổ Nhĩ Kỳ).
Sốc với hiện trường vụ máy bay Thổ Nhĩ Kỳ đâm xuống khu dân cư ảnh 1 Chiếc máy bay Boeing 747 của Turkish Airlines đã đâm xuống khu dân cư gần sân bay Manas ở gần thủ đô Bishkek, Kyrgyzstan, vào lúc 7h31 ngày 16/1. 
Sốc với hiện trường vụ máy bay Thổ Nhĩ Kỳ đâm xuống khu dân cư ảnh 2 Ba người trên máy bay thiệt mạng, 1 người may mắn sống sót. Ngoài ra, vụ tai nạn cũng khiến 16 dân thường trong đó có 6 trẻ em thiệt mạng.
Sốc với hiện trường vụ máy bay Thổ Nhĩ Kỳ đâm xuống khu dân cư ảnh 3 Vụ tai nạn khiến nhiều ngôi nhà nổ tung, toàn bộ thành viên của một số gia đình đã thiệt mạng. 
Sốc với hiện trường vụ máy bay Thổ Nhĩ Kỳ đâm xuống khu dân cư ảnh 4 Lực lượng cứu hộ đưa một nạn nhân ra khỏi đống đổ nát
Sốc với hiện trường vụ máy bay Thổ Nhĩ Kỳ đâm xuống khu dân cư ảnh 5 Lửa cháy ngùn ngụt sau vụ tai nạn
Sốc với hiện trường vụ máy bay Thổ Nhĩ Kỳ đâm xuống khu dân cư ảnh 6 Vụ tai nạn gần như san bằng một khu dân cư
Sốc với hiện trường vụ máy bay Thổ Nhĩ Kỳ đâm xuống khu dân cư ảnh 7 Lửa bốc lên từ vụ va chạm
Sốc với hiện trường vụ máy bay Thổ Nhĩ Kỳ đâm xuống khu dân cư ảnh 8 Lực lượng cứu hộ tại hiện trường
Sốc với hiện trường vụ máy bay Thổ Nhĩ Kỳ đâm xuống khu dân cư ảnh 9 Sân bay Manas đã phải đóng cửa, các tuyến đường tới sân bay này cũng đã bị chặn.
Theo Theo Express
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ hoàng Elizabeth Đệ nhị. Ảnh: Getty.

Nữ hoàng Anh không dự Hội nghị COP26

TPO - Tối 26/10 (theo giờ Anh), điện Buckingham xác nhận Nữ hoàng Elizabeth Đệ nhị sẽ không tham dự Hội nghị về Biến đổi khí hậu lần thứ 26 của Liên Hợp Quốc (COP26) tại Scotland vào đầu tháng 11 sau khi nhận được lời khuyên từ các bác sĩ.
Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 39. (Ảnh: Đoàn Bắc)

ASEAN cần kiên định lập trường nguyên tắc về Biển Đông

TPO - Phát biểu tại Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 39, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh: ASEAN cần kiên định lập trường nguyên tắc về Biển Đông; thúc đẩy mạnh mẽ cam kết của các nước tuân thủ luật pháp quốc tế, hành xử trách nhiệm, kiềm chế, không có hành động gây căng thẳng, làm phức tạp tình hình.