Sốc với diện mạo mới của thí sinh Người mẫu Việt Nam

Sốc với diện mạo mới của thí sinh Người mẫu Việt Nam
TPO – Tập 6 của Vietnam’s Next Top Model 2011 phát sóng tối chủ nhật, 30-10 đã mang lại nhiều thú vị và bất ngờ cho khán giả truyền hình khi chứng kiến diện mạo hoàn toàn mới của 13 thí sinh.
Trà My trước và sau khi thay đổi diện mạo
Trà My trước và sau khi thay đổi diện mạo.

Sau những trải nghiệm cơ bản để có thể trở thành một người mẫu qua, các bài học về kỹ năng trình diễn cat-walk của một người mẫu, thể hiện cá tính, rèn luyện sự dẻo dai và khả năng cảm thụ âm nhạc, cuộc hành trình của 13 cô gái Vietnam’s Next Top Model 2011 bắt đầu với những thay đổi đáng mang tính đột phá.

Các thí sinh đã hoàn toàn lột xác qua “những bàn tay tài hoa” của những chuyên gia tạo mẫu tóc hàng đầu Việt Nam.

Cắt tóc hay thay đổi diện mạo được coi là một bước cần thiết giúp các thí sinh trưởng thành và bản lĩnh hơn trong sự nghiệp người mẫu chuyên nghiệp thật sự của mình.

Nếu như ở những tập trước các thí sinh được trải nghiệm với những bài học cơ bản để có thể trở thành một người mẫu như các kĩ năng: trình diễn catwalk, thể hiện cá tính, rèn luyện sự dẻo dai và khả năng cảm thụ âm nhạc, thì ở tập 6 có chủ đề “Thay đổi diện mạo” các thí sinh đã hoàn toàn trở thành những con người mới, cá tính hơn và bản lĩnh hơn.

Họ chính thức bước vào cuộc hành để trở thành một người mẫu chuyên nghiệp thật sự cùng với những bài học nâng cao và những thách thức cam go hơn rất nhiều trên chặng được chinh phục ngôi vị Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011.

Đã có những nụ cười và cả những giọt nước mắt tiếc nuối của các thí sinh khi mái tóc dài đã theo họ suốt bao năm tháng đã bị cắt phăng bởi “những bàn tay tài hoa” của những nhà tạo mẫu tóc hàng đầu.

Để đảm báo tính công bằng, ngẫu nhiên các nhà tạo mẫu sẽ bóc thăm chọn ra 2 thí sinh mà mình sẽ phụ trách, sau đó họ cùng nhau họp bàn để đem đến cho các thí sinh những diện mạo mới, dựa trên cá tính, cấu trúc xương mặt và tỉ lệ hình thể.

Khán giả đã bất ngờ với diện mạo của Hoàng Oanh, khi mái tóc dài đã theo cô từ nhỏ giờ đây được cắt phăng đi thành một mái tóc ngắn ấn tượng, để lộ phần xương mặt hóp rất đặc trưng của Hoàng Oanh.

Phương Nghi, Phương Anh, Kim Tuyền cũng là những trường hợp có nhiều thay đổi khiến khán giả ngạc nhiên, Phương Nghi và Phương Anh bị cắt đi mái tóc dài để trở thành những cô gái cá tính và năng động hơn, khoe được những điểm xương và góc cằm đặc trưng.

Kim Tuyền được thay đổi cả màu tóc cá tính, cô nàng đã rất vui khi nói rằng Tuyền trông rất giống với nữ ca sĩ Rihanna nổi tiếng mà Tuyền rất ngưỡng mộ.

Chùm ảnh trước và sau khi thay đổi diện mạo của 13 thí sinh Vietnam’s Next Top Model 2011:

Thùy Trang
Thùy Trang.

Thùy Dương
Thùy Dương.
Nguyễn Thị Tuyết
Nguyễn Thị Tuyết.
Dương Thị Dung
Dương Thị Dung.
Hoàng Oanh
Hoàng Oanh.
Hoàng Thị Thùy
Hoàng Thị Thùy.
Kim Tuyền
Kim Tuyền.
Lê Thị Thúy
Lê Thị Thúy.
Phương Anh
Phương Anh.
Phương Nghi
Phương Nghi.
Thanh Thủy
Thanh Thủy.
Lê Thị Phương
Lê Thị Phương.

Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm