Sóc Trăng: Chìm đò làm 6 người chết

Sóc Trăng: Chìm đò làm 6 người chết
Sáng 24/1, một tai nạn chìm đò xảy ra tại xã Ngọc Tố, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng đã làm chết 6 người, trong đó có 5 học sinh trung học cơ sở.

Các nhân chứng tại hiện trường cho biết lúc xảy ra tai nạn, chiếc đò do ông Nguyễn Văn Triều điều khiển đang chở khoảng 30 người, chủ yếu là học sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông từ trường về nhà qua kênh Thạnh Mỹ, nơi hằng ngày vẫn có hàng trăm học sinh qua lại đến trường.

Các nhân chứng cho rằng chiếc đò này chỉ có thể chở được khoảng 20 người.

Trong số 6 nạn nhân bị chết, gồm cả vợ và con gái của chủ đò, các lực lượng chức năng và nhân dân mới vớt được xác 3 nạn nhân.

MỚI - NÓNG
Thêm một bệnh nhân mắc COVID-19 tử vong
Thêm một bệnh nhân mắc COVID-19 tử vong
TPO - Trưa 13/6, Tiểu ban điều trị Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 thông báo ca tử vong số 59: BN5355, nam, 76 tuối, có địa chỉ tại Thuận Thành, Bắc Ninh. Tiền sử: Viêm đa khớp mới được phát hiện, sống trong vùng có nhiều ca bệnh COVID-19.

Có thể bạn quan tâm

Áp thấp nhiệt đới suy yếu từ bão số 2 tiếp tục gây mưa diện rộng ở miền Bắc, các tỉnh từ Thanh Hóa đến Hà Tĩnh trong hôm nay.

Bão suy yếu thành áp thấp nhiệt đới, hoàn lưu gây mưa kéo dài

TPO - Sáng nay, sau khi đi vào khu vực từ Thái Bình đến phía Bắc Nghệ An, bão số 2 đã suy yếu thành áp thấp nhiệt đới. Dự báo áp thấp nhiệt đới tiếp tục gây mưa dông và gió giật mạnh trong hôm nay ở các tỉnh đồng bằng Bắc Bộ, Thanh Hóa đến Hà Tĩnh, sau đó vùng mưa mở rộng ra Tây Bắc Bộ.