Sốc nặng trước cảnh hà mã tấn công cá sấu cứu sống linh dương đầu bò

Sốc nặng trước cảnh hà mã tấn công cá sấu cứu sống linh dương đầu bò
TPO - Những tưởng, linh dương đầu bò đã phải bỏ mạng sau khi bị cá sấu tóm được nhưng may mắn đã mỉm cười giúp nó thoát chết ngoạn mục.

Trong lần khám phá đập Gezanftombi ở Nam Phi hồi tháng 5 vừa qua, nhóm các nhà sinh vật học có tên Chasin'Africa đã tình cờ ghi lại được cảnh con linh dương đầu bò bị cá sấu bắt được khi đang uống nước.

Sốc nặng trước cảnh hà mã tấn công cá sấu cứu sống linh dương đầu bò ảnh 1 Hà mã tấn công cá sấu, giải cứu linh dương đầu bò.
Với bản năng sinh tồn, linh dương đầu bò cố gắng vùng vẫy nhằm tìm cơ hội thoát khỏi “án tử”. Tuy nhiên, do ở môi trường nước nên nó đã bất lực trước hàm răng của 2 con cá sấu.  Những tưởng, linh dương đầu bò sẽ phải bỏ mạng thì may mắn bất ngờ xuất hiện với nó khi những con hà mã tấn công cá sấu giúp linh dương thoát chết. Sau đó, linh dương đã lên bờ thành công dù gặp phải khá nhiều vết thương khá nặng. - Video hà mã tấn công cá sấu cứu sống linh dương đầu bò. Nguồn: WildLife Channel.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thiết kế cầu Trần Hưng Đạo (ảnh dưới) bị cho là cóp nhặt một vài chi tiết ở cây cầu tháp nổi tiếng của London, Anh

Tranh cãi về cầu Trần Hưng Đạo: Không có thứ kiến trúc gọi là 'xứ Đông Dương'

TP - Bản thiết kế Xứ Đông Dương của cầu Trần Hưng Đạo sau khi được hội đồng thẩm định phê duyệt và có “nguy cơ” được chọn thi công, làm dấy lên những cuộc tranh luận về kiến trúc rập khuôn, giả cổ và mang tính hình thức. TS.KTS Trần Quốc Bảo (Khoa Kiến trúc và Quy hoạch, trường ĐH Xây dựng Hà Nội) nhấn mạnh phong cách Đông Dương không thể áp dụng cho cầu.