Sốc nặng trước cảnh hà mã tấn công cá sấu cứu sống linh dương đầu bò

Sốc nặng trước cảnh hà mã tấn công cá sấu cứu sống linh dương đầu bò
TPO - Những tưởng, linh dương đầu bò đã phải bỏ mạng sau khi bị cá sấu tóm được nhưng may mắn đã mỉm cười giúp nó thoát chết ngoạn mục.

Trong lần khám phá đập Gezanftombi ở Nam Phi hồi tháng 5 vừa qua, nhóm các nhà sinh vật học có tên Chasin'Africa đã tình cờ ghi lại được cảnh con linh dương đầu bò bị cá sấu bắt được khi đang uống nước.

Sốc nặng trước cảnh hà mã tấn công cá sấu cứu sống linh dương đầu bò ảnh 1 Hà mã tấn công cá sấu, giải cứu linh dương đầu bò.
Với bản năng sinh tồn, linh dương đầu bò cố gắng vùng vẫy nhằm tìm cơ hội thoát khỏi “án tử”. Tuy nhiên, do ở môi trường nước nên nó đã bất lực trước hàm răng của 2 con cá sấu.  Những tưởng, linh dương đầu bò sẽ phải bỏ mạng thì may mắn bất ngờ xuất hiện với nó khi những con hà mã tấn công cá sấu giúp linh dương thoát chết. Sau đó, linh dương đã lên bờ thành công dù gặp phải khá nhiều vết thương khá nặng. - Video hà mã tấn công cá sấu cứu sống linh dương đầu bò. Nguồn: WildLife Channel.
MỚI - NÓNG
Lại đề xuất bỏ ‘phao cứu sinh’ xét tốt nghiệp THPT
Lại đề xuất bỏ ‘phao cứu sinh’ xét tốt nghiệp THPT
TPO - Từ năm 2020, Bộ GD&ĐT quy định các địa phương xét tốt nghiệp cho học sinh lớp 12 theo  công thức 70% dựa vào điểm thi tốt nghiệp THPT, 30% dựa vào điểm trung bình học bạ lớp 12 của thí sinh. Theo các chuyên gia, 30% điểm học bạ được coi là “phao cứu sinh và với kết quả của kỳ thi tốt nghiệp như hai năm nay, đã đến lúc cần loại bỏ phao này.
Ông Nguyễn Đức Chung và Bùi Quang Huy (ảnh nhỏ) Ảnh: Kiều Anh Tú
Sếp Nhật Cường đề xuất ông Nguyễn Đức Chung can thiệp gói thầu
TP - Trước một ngày mở thầu và xét thầu gói số hoá tài liệu hồ sơ đăng ký kinh doanh trên địa bàn TP Hà Nội, Bùi Quang Huy – Tổng Giám đốc Công ty Nhật Cường đã gửi email ( thư điện tử) cho ông Nguyễn Đức Chung- lúc đó đang là Chủ tịch UBND TP Hà Nội, đề xuất chỉ đạo lùi ngày đóng thầu thêm 2 tuần. Trong nội dung email mà Huy gửi còn gợi ý lý do để dừng đấu thầu…

Có thể bạn quan tâm

Trái đất ngừng quay sẽ dẫn đến nhiều điều tồi tệ.

Điều gì sẽ xảy ra nếu Trái đất đột ngột ngừng quay?

TPO - Trái đất vẫn quay đều đặn, ngay cả khi chúng ta không thể nhìn, chạm, nghe hay cảm nhận được. Vậy, điều gì sẽ xảy ra nếu Trái đất đột ngột ngừng quay? Nếu ngừng quay, mômen động lượng của mọi vật thể trên Trái đất sẽ bị xé toạc, dẫn đến nhiều điều tồi tệ.
Đồ gốm trang trí công phu được tìm thấy dưới nước.

Tìm thấy con tàu cổ đại và khu mộ ở thành phố dưới nước tại Ai Cập

TPO - Các nhà khảo cổ đã phát hiện ra xác một con tàu Ai Cập 2.200 năm tuổi bị chìm sau khi bị va chạm với những khối đá khổng lồ từ ngôi đền Amun nổi tiếng. Cái gọi là galley, cùng với một khu đất chôn cất, được phát hiện bên dưới biển Địa Trung Hải ở Thonis-Heracleion, một thành phố đã chìm xuống nước từ lâu.