Soái ca thiên thần làm nhiều chị em háo hức tại 'Thiên đường săn sale'

Đoạn clip Juno vừa tung lên đã tạo hiệu ứng mạnh mẽ đối với các nàng
Đoạn clip Juno vừa tung lên đã tạo hiệu ứng mạnh mẽ đối với các nàng
Các cô gái đã điên cuồng hẹn lịch săn giày túi xịn giá rẻ bất ngờ với “Thiên đường săn sale” của soái ca thiên thần. Đây được xem là tin chấn động nhất mùa hè này.

Sau hình đoạn teaser đỉnh cao, hình ảnh soái ca thiên thần đang lan truyền khắp mạng xã hội. Cư dân mạng đặc biệt quan tâm tại sao lại có một thiên thần “ngầu” như vậy đến giải quyết khó khăn cho hội chị em và đem đến những điều chị em thực sự quan tâm. Sự thật khiến các nàng ngỡ ngàng khi đứng sau không ai xa lạ chính là soái ca Juno.

Qua teaser đã tạo nên sự chú ý đặc biệt đến chương trình lần này của Juno. Khi tin nóng được công bố, các cô gái đã vỡ òa trong sung sướng. Juno - thương hiệu thời trang hàng đầu Việt Nam sẽ chính thức bắt đầu chương trình “Thiên đường săn sale” vào 8h ngày mai 19/7. Đây được xem là một trong những chương trình sale lớn nhất năm với 200.000 đôi giày với giá chỉ 200K.

Soái ca thiên thần làm nhiều chị em háo hức tại 'Thiên đường săn sale' ảnh 1  

Vào một thời điểm mà các thương hiệu lớn chỉ dám “im hơi lặng tiếng” thì Juno đã chịu chơi với chương trình sale bùng nổ nhất hè. Các cô gái không cần phải đợi đến cuối năm mới được mua sắm mà hãy đến ngay với Juno vào ngày mai để “shopping” thỏa thích không lo về giá. Theo thông tin lần này, Juno nhấn mạnh về độ đặc biệt của chương trình: các sản phẩm mới, thời trang, đa dạng về mẫu mã và màu sắc, đủ tất cả các size. Chương trình được áp dụng trên toàn hệ thống 79 cửa hàng và trên trang web: Juno.vn.

Soái ca thiên thần làm nhiều chị em háo hức tại 'Thiên đường săn sale' ảnh 2 Cơ hội mua sắm không lo về giá đã đến, đừng bỏ lỡ “Thiên đường săn sale”!

Có thể nói đây là sự kiện nóng nhất hè, khi mọi sự chú ý đều đổ dồn vào Juno. Các trang mạng xã hội lớn đều quan tâm đến sự trở lại lần này của soái ca. Nó đã đem đến một cơn “bão mạng” lớn chưa từng thấy khi ai ai cũng đều nhắc đến. Điều đó cũng chứng minh đây là cơ hội lớn mà không ai muốn bỏ lỡ!

Soái ca thiên thần làm nhiều chị em háo hức tại 'Thiên đường săn sale' ảnh 3  
Soái ca thiên thần làm nhiều chị em háo hức tại 'Thiên đường săn sale' ảnh 4  
Soái ca thiên thần làm nhiều chị em háo hức tại 'Thiên đường săn sale' ảnh 5  
Soái ca thiên thần làm nhiều chị em háo hức tại 'Thiên đường săn sale' ảnh 6  

Sức nóng của “Thiên đường săn sale” đang được lan tỏa rộng hơn bao giờ hết. Thậm chí các cô gái còn hẹn lịch cùng nhau bùng nổ với Thiên đường săn sale vào 8h ngày mai 19/7. Bạn cũng hãy nhanh chóng đến với Juno, để có được những ưu đãi khủng nhất mùa hè này nhé!

Thời gian diễn ra chương trình: từ 8h ngày 19/7/2017 đến hết ngày 29/7/2017.

XEM THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH TẠI ĐÂY!

Tìm hiểu thêm về Juno tại đây.

Xem thông tin cửa hàng tại đây.

MỚI - NÓNG
Câu trả lời của Hoàng Thùy Linh
Câu trả lời của Hoàng Thùy Linh
TPO - “Vietnamese Concert” của Hoàng Thùy Linh được đầu tư công phu về mặt hình ảnh. Dù vậy, chất lượng âm nhạc, đặc biệt là khả năng live của nữ ca sĩ chưa đủ thuyết phục.