Có 17 kết quả :

Người dân Hà Nội giải cứu nông sản Hải DươngẢnh: Duy Phạm

Phòng dịch khi giải cứu nông sản

TP - Trao đổi với phóng viên Tiền Phong, đại diện Sở NN&PTNT tỉnh Hải Dương cho biết, tất cả nông sản của tỉnh đều được thu hoạch, đóng gói, đảm bảo các yếu tố an toàn phòng chống dịch bệnh như phun khử khuẩn, người thu hoạch đeo khẩu trang, sát khuẩn, quá trình vận chuyển tuân thủ nghiêm các quy định…
Ảnh minh họa: Internet

Hà Nội gặp khó trong xét nghiệm COVID-19, đề nghị Bộ Y tế hỗ trợ

TPO - Chiều 1/2, tại cuộc làm việc với Bộ trưởng Bộ Y tế, ông Hoàng Đức Hạnh, Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội cho biết, hiện thành phố có 19 mắc COVID-19, trong đó có 1 ca liên quan đến ổ dịch tại tỉnh Quảng Ninh và 18 ca liên quan đến ổ dịch tại tỉnh Hải Dương. Theo ông Hạnh Hà Nội gặp những khó khăn trong công tác phòng dịch vấn đề cách ly tập trung và xét nghiệm. 
Nhập cảnh Việt Nam phải khai báo y tế bắt buộc. Ảnh: HV

Chống dịch Covid-19: Buộc khai báo y tế nhập cảnh, kiên định cách ly tập trung

TP - Ngày 11/3, tại cuộc họp của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch bệnh Covid-19, các thành viên thống nhất phải kiểm soát chặt chẽ người nhập cảnh vào Việt Nam. Theo đó, tất cả các trường hợp người nhập cảnh vào Việt Nam (người Việt Nam và người nước ngoài) đều phải khai báo y tế bắt buộc. 
Nguội lạnh đường dây nóng

Nguội lạnh đường dây nóng

TP - 3 số điện thoại đường dây nóng về vệ sinh an toàn thực phẩm của Hà Nội hiện không liên lạc được. Một số website sở, ngành ở Hà Nội cũng chưa cập nhật số điện thoại liên hệ theo đầu số mới. Có trang thậm chí không truy cập được.