Sở TTTT vào cuộc vụ nghệ sĩ Duy Phương kiện 'Sau ánh hào quang'

Nghệ sĩ Duy Phương kiện 'Sau ánh hào quang' vì cho rằng vợ cũ Lê Giang nói không đúng sự thật.
Nghệ sĩ Duy Phương kiện 'Sau ánh hào quang' vì cho rằng vợ cũ Lê Giang nói không đúng sự thật.
TPO - Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM đã vào cuộc và làm việc với nghệ sĩ Duy Phương sau khiếu nại của ông cho rằng chương trình "Sau ánh hào quang" tập 10 không đúng sự thật gây ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của ông.

Người đại diện pháp lý của nghệ sĩ Duy Phương (Huỳnh Kim Dũng) – luật sư Nguyễn Quốc Cường cho biết, sau đơn đề nghị của nghệ sĩ Duy Phương về vụ việc, Sở Thông tin và Truyền thông đã có thư mời và làm việc với ông vào ngày hôm qua, 16/3.

Chánh Thanh tra Sở Nguyễn Đức Thọ cùng chuyên viên đã trao đổi cùng nghệ sĩ Duy Phương và luật sư. Sau buổi làm việc, Thanh tra Sở đưa ra ý kiến: “Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông sẽ xem xét xử lý theo yêu cầu của ông Huỳnh Kim Dũng đối với việc phát sóng ngày 4/12/2017: Tập 10 Sau ánh hào quang với chủ đề “bí mật sau bàn mổ” sau khi có quyết định của Tòa án nhân dân quận 1, TPHCM.

Sở TTTT vào cuộc vụ nghệ sĩ Duy Phương kiện 'Sau ánh hào quang' ảnh 1 Diễn viên hài Lê Giang - vợ cũ của nghệ sĩ Duy Phương tham gia chương trình "Sau ánh hào quang"  tập 10 và chia sẻ bị chồng cũ bạo hành.

Trước đó, nghệ sĩ Duy Phương và luật sư cùng phía bị đơn là Đài HTV và Đông Tây Promotion đã có mặt tại TAND quận 1, TPHCM theo giấy triệu tập của Tòa để làm thủ tục vào ngày 1/2/2018.

MỚI - NÓNG
Chợ lớn nhất Bình Dương hoạt động trở lại, Buôn Ma Thuột dừng phục vụ ăn uống tại chỗ
Chợ lớn nhất Bình Dương hoạt động trở lại, Buôn Ma Thuột dừng phục vụ ăn uống tại chỗ
TPO - Sau 3 tháng tạm ngưng do ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19, chợ đầu mối lớn nhất tỉnh Bình Dương và chợ Thủ Dầu Một đã hoạt động trở lại. Trong khi đó, từ 18 giờ ngày 25/10, các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên TP Buôn Ma Thuột tạm dừng phục vụ tại chỗ sau khi phát hiện loạt ổ dịch trong cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm

Loạt phát ngôn 'chất lừ' của những ôsin 'bá đạo' nhất màn ảnh Việt

Loạt phát ngôn 'chất lừ' của những ôsin 'bá đạo' nhất màn ảnh Việt

TPO - Dù chỉ là tuyến nhân vật phụ trong các bộ phim truyền hình nhưng những “cô ôsin bá đạo” như Hoan (11 tháng 5 ngày), Sâm (Hương vị tình thân), Lài (Của để dành),…luôn là người để lại ấn tượng bởi nét tính cách riêng biệt không trộn lẫn, đôi khi là sự hài hước, dí dỏm và cả sự đanh đá, chua ngoa khiến chủ nhà bất lực.