Sở TT&TT Bắc Giang vào cuộc vụ con trai bà Tân Vlog đăng clip trộm tiền heo đất

Hình ảnh clip trộm tiền heo đất của Hưng Vlog
Hình ảnh clip trộm tiền heo đất của Hưng Vlog
TPO - Sở TT&TT Bắc Giang vào cuộc kiểm tra về clip trộm tiền heo đất của Hưng Vlog (con trai bà Tân Vlog) được đăng tải trên mạng xã hội, bị phản ứng gay gắt.

Theo một lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang, sở này đã giao thanh tra vào cuộc về video trộm tiền trong heo đất của Hưng Vlog.

Trước đó, trong video mới nhất đăng tải trên kênh YouTube của mình với tựa đề “Troll lấy cắp tiền, đập bể heo đất của em gái, em trai đi ăn chơi”, Hưng Vlog quay lại cảnh lẻn vào phòng em trai và em gái lấy 2 con lợn đất, rồi ra sau nhà đập lợn lấy tiền tiết kiệm.

Ngay sau khi đăng tải video này, Hưng Vlog nhanh chóng bị dân mạng "ném đá" bởi video mô tả lại hành động trộm tiền trái pháp luật, ảnh hưởng xấu đến giới trẻ cần phải lên án.

Sở TT&TT Bắc Giang vào cuộc vụ con trai bà Tân Vlog đăng clip trộm tiền heo đất ảnh 1 Hình ảnh clip trộm tiền heo đất của Hưng Vlog

Theo đó, nội dung video này ghi lại hình ảnh xoay quanh chuyện đột nhập của Hưng Vlog vào phòng riêng của em trai và em gái, lấy cắp heo đất. Sau đó, Hưng Vlog đã dùng số tiền trộm được mua nước dừa, pizza về cho các em ăn.

Sau khi đoạn video đăng tải, hành động trên của con trai bà Tân Vlog đã vấp phải tranh luận trái chiều. Phần lớn, cư dân mạng cho rằng việc làm của Hưng Vlog chưa đúng chuẩn, là hành vi trộm cắp tiền.

Trước phản ứng của cư dân mạng, Hưng Vlog đã tạm ẩn video đập heo đất lấy tiền của em gái, em trái này.

Sở TT&TT Bắc Giang vào cuộc vụ con trai bà Tân Vlog đăng clip trộm tiền heo đất ảnh 2 Trước đó, clip nấu cháo gà nguyên con của Hưng Vlog bị Sở Thông tin và Truyền thông Bắc Giang xử phạt 7,5 triệu đồng

Trước đó, Hưng Vlog đã đăng tải video trên kênh YouTube nấu nồi cháo gà còn nguyên lông để trêu chọc em trai và em gái nuôi và bị Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang xử phạt vi phạm hành chính 7,5 triệu đồng, vì cung cấp, chia sẻ thông tin không phù hợp với thuần phong, mỹ tục.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chợ Hàn đón du khách tới mua hàng liên tục mỗi ngày. Ảnh: T.T

Mở chợ kích cầu du lịch

TP - Nhiều chợ tại Đà Nẵng sau thời gian dài ảm đạm vì dịch COVID-19 nay đã bắt đầu rộn ràng khi có bóng dáng của du khách. Nhất là vào thời điểm này, khi thành phố biển bắt đầu bước vào mùa cao điểm du lịch.
H’Hen Niê trong vai nữ chính

578 - Phát đạn của kẻ điên: Đánh đố

TP - Tên phim "578 - Phát đạn của kẻ điên" vừa được đạo diễn Lương Đình Dũng giải thích: Số 5 xoay ngược lại giống hình chiếc chìa khóa; 7 là khẩu súng; 8 đương nhiên hình cái còng. Trong phim có súng, có công an thì coi như có còng. Nhưng tìm mỏi mắt cũng chẳng ra cái chìa khóa nào. Hay đạo diễn đang muốn tìm chìa để mở cửa… quầy vé?!
Chàng trai người Mông múa khèn

Làng Mông ấn tượng '3 không'

TP - Ngôi làng của người Mông ở thôn 5 (xã Rô Men, huyện Đam Rông, Lâm Đồng) đã tạo nên sự khác biệt khi hình thành nếp sống văn minh với 3 không: Không rượu, không thuốc lá và không tệ nạn.