So Ji Sub – “người tình mới” của Chương Tử Di?

So Ji Sub – “người tình mới” của Chương Tử Di?
TPO – Dự án phim “Sophie’s Revenge” đã tìm được nam diễn viên chính cho phim, đó là ngôi sao có vẻ đẹp đầy nam tính So Ji Sub. Anh sẽ sánh đôi cùng người đẹp Trung Quốc Chương Tử Di.
So Ji Sub – “người tình mới” của Chương Tử Di? ảnh 1
So Ji Sub

“Sophie’s Revenge” là phim hợp tác Trung – Hàn, được cty giải trí CJ và cty của Chương Tử Di đồng sản xuất.

Bộ phim tình cảm lãng mạn này còn có sự tham gia của Phạm Băng Băng, trong vai “tình địch” của Chương Tử Di, hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn với kinh phí làm phim từ 2 – 3 triệu đô, dự kiến sẽ ra mắt vào năm sau.

So Ji Sub – “người tình mới” của Chương Tử Di? ảnh 2
Chương Tử Di

So Ji Sub là nam diễn viên đã khá quen thuộc với khán giả Việt Nam, anh được biết đến qua các phim “Xin lỗi, anh yêu em” năm 2005, “Chuyện xảy ra ở Bali” năm 2004, “Chuyện tình vượt thời gian”… và đặc biệt là vai diễn ấn tượng trong phim “Giày thủy tinh”.

So Ji Sub nói anh cảm thấy rất vui và hồi hộp vì sắp có cơ hội được đóng chung với hai trong số những mỹ nhân nổi nhất màn ảnh Hoa ngữ.

Chuyện tình tay ba đầy thú vị này sẽ chính thức được bấm máy vào tháng 12 tới.

Trang Thu
Theo Sohu

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà báo Nguyễn Tiến Thanh (thứ hai từ trái qua) và các đồng nghiệp

Người phơi mây trên những đỉnh sương mù

TP - Lâu nay nổi tiếng trong làng báo với những bài phóng sự, điều tra, chuyên luận, Nguyễn Tiến Thanh còn là nhà quản lý báo chí có thâm niên. Hiện anh đảm nhiệm chức Tổng biên tập tờ Ðời sống & Pháp luật. Anh vừa bất ngờ ra ba tập sách cùng lúc.
Việt Trinh trong phim Người đẹp Tây Đô

Đạo diễn Lê Cung Bắc: Một đời đi tìm cái đẹp

TP - Trong một lần trả lời báo chí, đạo diễn - NSƯT Lê Cung Bắc nói: “Chân - Thiện - Mỹ là mục đích để đo cuộc sống mà người ta hướng đến. Trong phim cũng như thế, Chân - Thiện - Mỹ là sự tái hiện từ cuộc sống thực tế. Tác phẩm nghệ thuật có giá trị luôn hướng người ta tới cái thiện”.
Bảo vật Cửu đỉnh tại Huế

Lập hồ sơ Bảo vật quốc gia Cửu đỉnh để trình UNESCO

TP - Ngày 15/6, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế cho biết, đơn vị vừa hoàn thành xây dựng hồ sơ Di sản tư liệu cho Bảo vật quốc gia Cửu đỉnh, để trình Bộ VH-TT&DL xem xét và cho ý kiến, trước khi đệ trình lên UNESCO công nhận bảo vật “độc bản” này là Di sản tư liệu thế giới.