So Ji Sub – “người tình mới” của Chương Tử Di?

So Ji Sub – “người tình mới” của Chương Tử Di?
TPO – Dự án phim “Sophie’s Revenge” đã tìm được nam diễn viên chính cho phim, đó là ngôi sao có vẻ đẹp đầy nam tính So Ji Sub. Anh sẽ sánh đôi cùng người đẹp Trung Quốc Chương Tử Di.
So Ji Sub – “người tình mới” của Chương Tử Di? ảnh 1
So Ji Sub

“Sophie’s Revenge” là phim hợp tác Trung – Hàn, được cty giải trí CJ và cty của Chương Tử Di đồng sản xuất.

Bộ phim tình cảm lãng mạn này còn có sự tham gia của Phạm Băng Băng, trong vai “tình địch” của Chương Tử Di, hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn với kinh phí làm phim từ 2 – 3 triệu đô, dự kiến sẽ ra mắt vào năm sau.

So Ji Sub – “người tình mới” của Chương Tử Di? ảnh 2
Chương Tử Di

So Ji Sub là nam diễn viên đã khá quen thuộc với khán giả Việt Nam, anh được biết đến qua các phim “Xin lỗi, anh yêu em” năm 2005, “Chuyện xảy ra ở Bali” năm 2004, “Chuyện tình vượt thời gian”… và đặc biệt là vai diễn ấn tượng trong phim “Giày thủy tinh”.

So Ji Sub nói anh cảm thấy rất vui và hồi hộp vì sắp có cơ hội được đóng chung với hai trong số những mỹ nhân nổi nhất màn ảnh Hoa ngữ.

Chuyện tình tay ba đầy thú vị này sẽ chính thức được bấm máy vào tháng 12 tới.

Trang Thu
Theo Sohu

MỚI - NÓNG
Cảnh sát khám xét cơ sở kinh doanh của Công ty Nhật Cường
Vụ ông Nguyễn Đức Chung can thiệp gói thầu số hóa: Bóc màn kịch 'quân xanh, quân đỏ'
TP - Kết luận điều tra của Cơ quan cảnh sát điều tra- Bộ Công an cho thấy, cùng với việc được ông Nguyễn Đức Chung- lúc ấy đang là Chủ tịch UBND TP Hà Nội “ủng hộ”, lãnh đạo Sở KH&ĐT Hà Nội “hỗ trợ”, nhóm lãnh đạo Công ty Đông Kinh còn thiết lập “quân xanh” tham gia đấu thầu và bỏ giá khi cần thiết nhằm “dồn” cho Liên danh Nhật Cường - Đông Kinh trúng gói thầu số hóa.

Có thể bạn quan tâm

Ca sỹ Phương Thanh biểu diễn giữa mùa dịch

Giữ lửa mùa dịch

TP - Dịch COVID-19 ập đến, hàng loạt show diễn, các hợp đồng làm kịch, quay phim đều phải ngưng lại, để giữ lửa nghề, nhiều nghệ sĩ tìm kiếm những show diễn online.
Kiều Trinh có cuộc đời chìm nổi hơn phim, không muốn bị gọi là 'nữ hoàng cảnh nóng'

Kiều Trinh có cuộc đời chìm nổi hơn phim, không muốn bị gọi là 'nữ hoàng cảnh nóng'

TPO - Trong làng nghệ, ít người có cuộc đời riêng chìm nổi như Kiều Trinh của “Bi đừng sợ”. Hai năm nay, bà mẹ đơn thân bỏ Sài Gòn về quê Bình Phước chăm sóc khu vườn 5.000m2, sống đời nông dân chính hiệu. Khu vườn vừa nuôi sống mẹ con chị, vừa chữa lành những tổn thương tinh thần của một phụ nữ từng bị mất trí vì bị bạo hành.