So Ji Sub – “người tình mới” của Chương Tử Di?

So Ji Sub – “người tình mới” của Chương Tử Di?
TPO – Dự án phim “Sophie’s Revenge” đã tìm được nam diễn viên chính cho phim, đó là ngôi sao có vẻ đẹp đầy nam tính So Ji Sub. Anh sẽ sánh đôi cùng người đẹp Trung Quốc Chương Tử Di.
So Ji Sub – “người tình mới” của Chương Tử Di? ảnh 1
So Ji Sub

“Sophie’s Revenge” là phim hợp tác Trung – Hàn, được cty giải trí CJ và cty của Chương Tử Di đồng sản xuất.

Bộ phim tình cảm lãng mạn này còn có sự tham gia của Phạm Băng Băng, trong vai “tình địch” của Chương Tử Di, hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn với kinh phí làm phim từ 2 – 3 triệu đô, dự kiến sẽ ra mắt vào năm sau.

So Ji Sub – “người tình mới” của Chương Tử Di? ảnh 2
Chương Tử Di

So Ji Sub là nam diễn viên đã khá quen thuộc với khán giả Việt Nam, anh được biết đến qua các phim “Xin lỗi, anh yêu em” năm 2005, “Chuyện xảy ra ở Bali” năm 2004, “Chuyện tình vượt thời gian”… và đặc biệt là vai diễn ấn tượng trong phim “Giày thủy tinh”.

So Ji Sub nói anh cảm thấy rất vui và hồi hộp vì sắp có cơ hội được đóng chung với hai trong số những mỹ nhân nổi nhất màn ảnh Hoa ngữ.

Chuyện tình tay ba đầy thú vị này sẽ chính thức được bấm máy vào tháng 12 tới.

Trang Thu
Theo Sohu

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tác giả ca khúc 'Xin gọi nhau là cố nhân' trở thành nhạc sỹ nổi tiếng… vì ghen

Tác giả ca khúc 'Xin gọi nhau là cố nhân' trở thành nhạc sỹ nổi tiếng… vì ghen

TPO - Liveshow Chân dung cuộc tình tập mới nhất sẽ giới thiệu với người xem chân dung của nhạc sỹ Song Ngọc (1943- 2018)- Một trong những nhạc sĩ nổi tiếng của dòng nhạc vàng. Suốt cuộc đời, ông đi tìm cái đẹp trong các giai điệu âm nhạc và để lại cho đời hơn 300 ca khúc, trong đó có nhiều ca khúc nổi tiếng như: Xin gọi nhau là cố nhân, Định mệnh, Tình yêu như bóng mây, Bội bạc , Đàn bà, Giờ xa lắm rồi…
Lương Thanh tiết lộ chuyện làm con Vân Dung và người yêu Trung Ruồi

Lương Thanh tiết lộ chuyện làm con Vân Dung và người yêu Trung Ruồi

TPO - Sau khi bị mất tên với vai Trà tiểu tam trong “Hoa hồng trên ngực trái”, mới đây, Lương Thanh đã khiến nhiều người không nhận ra khi cô xuất hiện với hình ảnh “con nhà lành” có phần ngây thơ, nhu nhược trong phim “11 tháng 5 ngày”. Nhan sắc của nữ phụ Lương Thanh được đánh giá là một chín một mười so với nữ chính Khả Ngân.