Sờ đùi nữ hành khách bên cạnh trên máy bay, bị phạt 8,5 triệu đồng

Sờ đùi nữ hành khách trên máy bay bị phạt 8,5 triệu đồng. Ảnh minh họa.
Sờ đùi nữ hành khách trên máy bay bị phạt 8,5 triệu đồng. Ảnh minh họa.
TPO - Cảng vụ Hàng không miền Nam vừa ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính với nam hành khách Trần Nguyễn L.V. mức tiền 8,5 triệu đồng do có hành vi sờ đùi nữ hành khách ngồi cạnh trên máy bay.

Theo đó, hành khách Trần Nguyễn L.V. (34 tuổi, ở quận Tân Bình, TPHCM) ngồi ghế 17E đã sờ đùi nữ hành khách Nguyễn Thị Th.Th. ngồi ghế 17D bên cạnh.

Sự việc có sự chứng kiến của hành khách Nguyễn Thị Tú O. ngồi ghế 17F, trên chuyến bay VJ-175 từ Hà Nội đi TPHCM ngày 31/8. 

Sự việc sau đó được lập biển bản và bàn giao cho Cảng vụ Hàng không miền Nam xử lý.

Cảng vụ đã quyết định xử phạt hành chính 8,5 triệu đồng với ông Trần Nguyễn L.V., theo quy định tại nghị định 162/2018.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công nhân sản xuất tại Bình Dương ảnh: Hương Chi

Loay hoay tìm 'lao động xanh'

TP - Người lao động đi làm phải có “thẻ xanh” (đã tiêm ngừa COVID-19); doanh nghiệp (DN) tái khởi động, ngoài yêu cầu có phương án sản xuất an toàn, còn phải có 100% công nhân có “thẻ xanh”… Điều này gây không ít khó khăn cho DN và lao động vì nhiều người đến nay vẫn chưa được tiêm vắc-xin COVID-19.
Mô hình nuôi hươu sao của gia đình ông Dụ

Đổi đời từ nuôi hươu lấy nhung

TP - Một hộ gia đình ở huyện vùng sâu tỉnh Đắk Lắk mạnh dạn đưa mô hình nuôi hươu sao vào phát triển kinh tế, mỗi năm thu nhập cả trăm triệu đồng. Nhiều người dân quanh vùng đã tìm đến học hỏi kỹ thuật, kinh nghiệm và mua hươu giống từ gia đình này để phát triển chăn nuôi.