Có 22 kết quả :

Ngày 'thứ 6 đen tối': Bán hàng tới 2h sáng, giảm giá 100%

Ngày 'thứ 6 đen tối': Bán hàng tới 2h sáng, giảm giá 100%

TPO - Trái ngược với tình cảnh chen chúc như mọi năm, dịp Black Friday năm nay, hầu hết các cửa hàng đều vắng bóng người mua, sức tiêu thụ èo uột chưa từng có. Để kích cầu người tiêu dùng trong ngày "thứ 6 đen tối", Sở Công Thương Hà Nội khởi động chương trình "Midnight sale & Online 2022", khuyến mãi tới 100% trong khung giờ 22h - 2h sáng, bắt đầu từ ngày 25-27/11.
Hàng loạt cây xăng bán nhỏ giọt, đối phó, người dân Hà Nội bức xúc vì phải xếp hàng dài

Hàng loạt cây xăng bán nhỏ giọt, đối phó, người dân Hà Nội bức xúc vì phải xếp hàng dài

TPO - Mặc dù Sở Công Thương Hà Nội đã có nhiều biện pháp hỗ trợ nguồn cung xăng dầu, bơm thêm 1.000m3 xăng, dầu và đảm bảo các cây xăng hoạt động bình thường thế nhưng tình trạng đóng cửa, bán xăng cầm chừng vẫn tiếp tục diễn ra, nhất là tại các cửa hàng xăng dầu tư nhân.
Người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng mua xăng. Ảnh: Duy Phạm

Chấp thuận cho xe chở xăng di chuyển vào nội thành Hà Nội 24/24h

TPO - Bà Trần Thị Phương Lan - Quyền Giám đốc Sở Công Thương Hà Nội - cho biết, kiến nghị cho xe vào thành phố trong 24/24h đã được Thành phố chấp thuận để đảm bảo các cây xăng hoạt động bình thường. Sở này cũng đã đề xuất hỗ trợ doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu được tiếp cận nguồn vốn ưu đãi. 
Lực lượng QLTT Hà Nội kiểm tra việc bán xăng dầu tại các cây xăng

Hà Nội truy trách nhiệm các doanh nghiệp đầu mối nếu thiếu xăng, dầu

TPO - Sở Công thương Hà Nội yêu cầu các doanh nghiệp đầu mối, phân phối phải chịu trách nhiệm đối với cửa hàng bán lẻ xăng dầu thuộc hệ thống đóng cửa không bán hàng hoặc bán hàng hạn chế, do thiếu hàng hoặc chiết khấu quá thấp, không đủ bù đắp chi phí, doanh nghiệp bán lẻ phải chịu lỗ trong thời gian dài.
Nhiều doanh nghiệp lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ ở Hà Nội đang gặp nhiều khó khăn về vốn do tác động của dịch COVID-19 kéo dài. Ảnh: Như Ý

Doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ Hà Nội khát vốn

TPO - Đây là thông tin được đại diện các doanh nghiệp, khách mời đưa ra tại Hội nghị kết nối giữa Doanh nghiệp sản xuất kinh doanh với các ngân hàng thương mại, Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Hà Nội năm 2022 vừa được Sở Công Thương Hà Nội phối hợp với Ngân hàng nhà nước Việt Nam chi nhánh TP. Hà Nội, Quỹ Đầu tư phát triển TP. Hà Nội tổ chức.
Hàng chuẩn bị cho Tết Nhâm Dần 2022 dồi dào theo kế hoạch của các siêu thị Ảnh: Như Ý

Hàng Tết Nguyên đán 2022: Nhiều nhưng lo giá tăng

TP - Dù còn hơn 1 tháng nữa mới đến Tết Nguyên đán 2022 nhưng ở các chợ, siêu thị, không khí mua sắm Tết đã bắt đầu nóng lên. Tại chợ truyền thống, nhiều mặt hàng tăng giá chóng mặt bất chấp diễn biến khó lường của dịch COVID-19, tiểu thương vừa bán, vừa lo.
Siêu thị Hà Nội ăm ắp sau đêm bị 'càn quét': 3 bài học trong cung ứng hàng hoá mùa dịch

Siêu thị Hà Nội ăm ắp sau đêm bị 'càn quét': 3 bài học trong cung ứng hàng hoá mùa dịch

TPO - Một số siêu thị Hà Nội cho biết, sức mua tối 18/7 tăng đột biến gấp 2, gấp 3 so với bình thường. Nhưng với sự chuẩn bị kỹ càng, sáng nay hàng hóa ở tất cả các siêu thị và chợ dân sinh đều đã đầy ắp. Chuyên gia đưa ra 3 bài học sau việc đứt gãy chuỗi cung ứng tại TPHCM.
QLTT Hà Nội xử lý tình trạng găm khẩu trang đẩy giá lên cao đợt dịch COVID-19 trước. Ảnh minh họa

Hà Nội: Xử phạt nặng găm hàng, ‘thổi giá’ hàng hóa trong dịch bệnh

TPO - Cục QLTT Hà Nội sẽ kiểm tra và xử lý nghiêm theo quy định pháp luật đối với cơ sở không chấp hành quy định của thành phố về yêu cầu tạm dừng hoạt động để hạn chế lây lan dịch COVID-19; lợi dụng tình hình dịch bệnh để đầu cơ, găm hàng, định giá mua, bán (thổi giá) hàng hóa, dịch vụ bất hợp lý để thu lợi bất chính.
Na Hoàng Hậu 'khổng lồ' hút khách Hà Nội mua sắm chỉ có trong dịp cuối tuần này

Na Hoàng Hậu 'khổng lồ' hút khách Hà Nội mua sắm chỉ có trong dịp cuối tuần này

TPO - Dịp cuối tuần này 20-22/11, người dân Thủ đô có cơ hội mua sắm, thưởng thức các sản phẩm trái cây, nông sản, đặc sản OCOP với mức giá ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn chỉ có tại Tuần hàng trái cây, nông sản các tỉnh, thành phố tại Hà Nội năm 2020, diễn ra tại khu vực Vườn hoa Tượng đài Lý Thái Tổ (Hoàn Kiếm, Hà Nội).
Bánh kẹo, mứt, hoa quả sấy Trung Quốc tràn ngập chợ đầu mối

Thị trường thực phẩm Tết bắt đầu sôi động

TP - Còn hơn 1 tháng nữa mới đến Tết Nguyên đán nhưng đến thời điểm hiện tại, từ siêu thị cho đến chợ đầu mối, các doanh nghiệp và tiểu thương đã chuẩn bị xong hàng để phục vụ dịp mua sắm đặc biệt này. Năm nay, thịt lợn vẫn khó đoán về giá nhưng không lo thiếu thịt.