Sợ con gái 9 tuổi bị xâm hại, mẹ phá cửa nhà hàng xóm để 'giải cứu'

TPO - Nghe tin ông Nam bế con gái 9 tuổi của mình vào nhà riêng rồi đóng cửa, người mẹ lo con bị xâm hại nên đã cùng hàng xóm xô cửa vào "giải cứu".

Ngày 20/3, Công an huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) đã có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Xuân Nam (60 tuổi, trú xã Thạch Xuân) về hành vi Dâm ô trẻ em dưới 16 tuổi. Lãnh đạo UBND xã Thạch Xuân cho hay, ông Nam được cho tại ngoại, ở địa phương đối tượng có biểu hiện không được nhanh nhẹn.

Ngay sau khi sự việc này, ông Nam được đưa đi bệnh viện để chăm sóc và điều trị do sức khoẻ yếu. "Ở địa phương, gia đình ông Nam làm nông nghiệp và trang trại. Thời điểm xảy ra vụ việc, cả nhà đang ở trên trang trại, chỉ riêng ông Nam ở nhà", lãnh đạo xã Thạch Xuân cho hay.

Sợ con gái 9 tuổi bị xâm hại, mẹ phá cửa nhà hàng xóm để 'giải cứu' ảnh 1 Cháu bé 9 tuổi bị ông Nam bế vào nhà để dở trò đồi bại bên cạnh người mẹ.

Trước đó, vào chiều 15/3, chị Hồ Thị N. (SN 1985, trú xã Thạch Xuân) vừa đi làm về đến nhà thì nhận được thông tin con gái (SN 2011, học lớp 3) bị ông Nam bế về nhà riêng rồi đóng cửa lại. Lúc này người mẹ chạy vào nhà ông Nam thì thấy cửa đóng nên đã hô hoán hàng xóm cùng đến để phá cửa xông vào đưa bé gái ra ngoài.

Nghi con gái bị xâm hại, gia đình đã trình báo lên cơ quan công an. Ngay trong đêm ông Nam được triệu tập lên trụ sở công an làm việc, còn bé gái 9 tuổi được cơ quan công an đưa đi khám để củng cố hồ sơ làm rõ vụ việc.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan công an điều tra làm rõ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm