Tơ lòng

Sợ chị gái bị lửa tình làm mờ mắt

Sợ chị gái bị lửa tình làm mờ mắt
TP - Chị gái em quyết định lấy chồng, mà lại lấy một thằng em trong nhóm bạn của em. Nghĩa là sau đám cưới của chị, em sẽ phải gọi thằng ấy là "anh".

Chán một nỗi là ông anh rể tương lai này không ổn (em hiểu rõ), coi cuộc hôn nhân với người vợ hơn mình nửa con giáp như một chiến tích cả về tình lẫn tiền (chị em khá giàu), còn chị em thì cứ háo hức quá mức nên không ai khuyên bảo chị ấy bình tĩnh nhìn nhận được. Giờ em không biết phải làm sao? banghechuyen…@

Bạn hiểu rõ nhưng chị của bạn sẽ khó mà hiểu được, vì lửa tình khi đã bốc lên thì sẽ mờ hết cả mắt và lú hết cả lẫn. Nhưng liệu bạn có khách quan không, hay đang bị tác động bởi việc sắp phải gọi cậu trẻ ấy là “anh”? Và vì sao bạn hiểu rõ, phải chăng là có chứng cứ hẳn hoi? Hỏi vẻ hình sự hoá như vậy là bởi nếu muốn thuyết phục một người khác thì phải có những điều đó chứ không thể thuyết phục bằng cảm nhận của mình được. Lưu ý hai điều này, bạn có thể giải quyết được câu chuyện.

Vợ tôi nghiện selfie, ngày nào cũng chụp ảnh và đưa lên facebook mấy lần (sáng, trưa, chiều, tối). Và vì tin vào hình ảnh được chỉnh sửa qua phần mềm 360 độ nên lúc nào cũng nghĩ mình xinh đẹp trẻ trung, thế là ra sức đi lại nói năng õng ẹo như gái 18. Tôi phát điên vì sự nhố nhăng này mà không làm cách nào chữa được căn bệnh của cô ấy? trungtaiphat…@

Sợ chị gái bị lửa tình làm mờ mắt ảnh 1

Ơ, nhưng người đàn bà nào mà chẳng nỗ lực làm mình trẻ trung hơn, đáng yêu hơn chứ? Bắt một người phụ nữ phải “nguyên bản” đúng như độ tuổi của mình phải chăng là một tội ác chống lại một nửa loài người? Hehehe!!! Bạn nên ghi nhận phần tích cực của tình trạng này. Còn sự điều chỉnh, dễ thôi. Nên mua thêm gương, loại thật trung thực, lắp thêm ở mọi phòng trong nhà.

Anh ấy đưa em về nhà chơi, trong lúc phụ mẹ anh ấy làm bếp, em cứ liên tục nghe bà chê bai con trai là vụng về, khô khan, vô trách nhiệm. Rồi bác ấy còn bảo: "Ngữ thằng V thì có chó nó lấy". Em chạnh lòng quá, không biết bác ấy nói thế là ý gì trong khi rõ ràng anh V đưa em về giới thiệu là người yêu? hoathienly123…@

Sợ chị gái bị lửa tình làm mờ mắt ảnh 2

Ái chà. Đòn phủ đầu của các bà già cao thủ đây. Tức là: 1. Tao nói rồi đấy (kể cả là phóng đại), mày vẫn cứ lao vào thì sau này đừng trách; 2. Thử lửa, xem bạn có thực lòng yêu và hiểu con bà không. Đòn hơi mạnh tay nhưng nếu thực sự bạn hiểu anh chàng kia và quyết tâm rồi thì cứ bình thản như không bà mẹ chồng tương lai mới sợ. Còn nếu sau này tìm hiểu thêm thấy… bà nói đúng thì cũng nhẹ gánh. Kakaka.

Mọi yêu cầu gỡ rối tơ lòng xin gửi về MR. Búp bê, báo Tiền Phong Chủ nhật, 15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội hoặc qua e-mail: bupbeonline@gmail.com.

MỚI - NÓNG