Snoop Dogg muốn cộng tác cùng Madonna

Snoop Dogg muốn cộng tác cùng Madonna
TPO - Sau khi cộng tác với nhiều rapper, nam ca sĩ da mầu 36 tuổi hay gặp rắc rối với ma tuý và súng ống này công khai rằng, anh rất muốn cộng tác cùng nữ hoàng nhạc pop Madonna.
Snoop Dogg muốn cộng tác cùng Madonna ảnh 1
Snoop Dogg

Rapper người California nói về danh sách những nhân vật mà anh mong muốn được cộng tác trên kênh MTV: “Tôi muốn làm việc với Madonna, Bono hoặc Mick Jagger”.

Snoop luôn là một fan trung thành của ê-kíp, gồm các bạn anh như Dr Dre, Pharrell và R. Kelly. Tuy nhiên, những nhân vật này hiện tại đã bỏ rơi Snoop. Vì thế, rapper này đang mong mỏi được cộng tác với Madonna.

Anh giải thích: “Các rapper không gây xúc động cho tôi nhiều lắm, họ không thể làm những điều mà tôi đã làm. Tôi đang cố gắng làm những thứ không gò bó và lớn hơn bản thân mình”.

Cho đến nay, Snoop Dogg đã có gần 10 album, tuy nhiên danh tiếng của anh ở lĩnh vực âm nhạc vẫn không thể sánh ngang với những thành tích bất hảo, tai tiếng mà anh tạo ra trong cuộc sống.

Chỉ trong một thời gian ngắn đầu năm ngoái, Snoop đã bị các nhà chức trách Australia và Anh từ chối cấp visa vì lo sợ anh sẽ gây rối ở đất nước họ.

Duy Nam
Theo Ananova

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm