Sleeveface - Trào lưu mới của cư dân mạng

Sleeveface - Trào lưu mới của cư dân mạng
TPO - Sleeveface là việc dùng những hình ảnh của bìa album ca nhạc để thay cho gương mặt, rồi ghép với phần cơ thể của ai đó để cho phù hợp, tạo nên những bức hình sống động, ấn tượng.

Hiện tượng này xuất hiện lần đầu tiên do John Rostron và Carl Morris- hai nhà thiết kế trẻ người Anh, đã chụp hai tấm hình của Paul McCartney và Ted Nugent.

Ngay lập tức, một nhóm Sleeveface được thành lập trên Facebook.

Hiện nay có khoảng 3.500 thành viên của Facebook tham gia. Trên Flickr cũng xuất hiện hơn 7000 sleevefaces. Có 25.000 kết quả tìm được trên google khi gõ từ khóa “Sleeveface”.

Đây là 10 bức hình do 20 Min. chọn

Sleeveface - Trào lưu mới của cư dân mạng ảnh 1

John Lennon và Yoko Ono.

Sleeveface - Trào lưu mới của cư dân mạng ảnh 2

 Elton John

Sleeveface - Trào lưu mới của cư dân mạng ảnh 3
Michael Jackson
Sleeveface - Trào lưu mới của cư dân mạng ảnh 4

David Bowie.

Sleeveface - Trào lưu mới của cư dân mạng ảnh 5
Bob Marley
Sleeveface - Trào lưu mới của cư dân mạng ảnh 6
Blondie
Sleeveface - Trào lưu mới của cư dân mạng ảnh 7
Big Black
Sleeveface - Trào lưu mới của cư dân mạng ảnh 8

Wilson Pickett

Sleeveface - Trào lưu mới của cư dân mạng ảnh 9

Morrissey

Sleeveface - Trào lưu mới của cư dân mạng ảnh 10

Rickie Lee Jones.

Việt Thuỵ
Theo 20 Min.

MỚI - NÓNG
Miền Bắc đón mưa lớn từ đêm nay
Miền Bắc đón mưa lớn từ đêm nay
TPO - Hôm nay các tỉnh miền Bắc nắng nóng suy giảm nhưng vẫn ở mức độ gay gắt, trong khi miền Trung nắng nóng vẫn duy trì cường độ mạnh. Tây Nguyên và Nam Bộ chiều tối có mưa dông.

Có thể bạn quan tâm

Nữ phóng viên 3 lần hoãn cưới để phòng chống dịch

Nữ phóng viên 3 lần hoãn cưới để phòng chống dịch

TPO - Mọi thứ cho ngày trọng đại đã sẵn sàng, tuy nhiên do tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, Kim Hà - Phóng viên báo Tiền Phong tại ĐBSCL cùng chồng là cán bộ công an hiện đang công tác tại tỉnh Hà Tĩnh quyết định "gác chuyện trăm năm" để phòng chống, dịch.
Bìa báo Hoa Học Trò số 1 (10/1991)

30 năm với tuổi hoa

TP - Trước khi xuất hiện những cú click chuột giúp nắm bắt thông tin của cả thế giới, đã có một thời, những cô cậu học trò cuối 7x, 8x, thậm chí là đầu 9x, chỉ chờ đến ngày được cầm trên tay một cuốn báo. Hẳn nhiều bạn vẫn còn nhớ cái cảm giác háo hức chạy ra sạp báo cầm trên tay cuốn Hoa Học Trò nóng hổi vừa thổi vừa xem. Thế rồi bao người chuyền tay nhau đọc, mê mẩn, say đắm với những trang báo ngọt lịm...
Logo Z (ảnh minh họa). Ảnh: Newslocker

Thu hút độc giả Gen Z: Thách thức của báo chí hiện đại

TP - “Thế hệ trẻ bây giờ không thích đọc báo” - đó là suy nghĩ mặc định của rất nhiều người mỗi khi nhắc tới mối liên hệ giữa giới trẻ và báo chí. Nhưng, thế hệ Z (Gen Z) - chỉ những người sinh từ khoảng giữa những năm 1990 đến 2015 - chiếm khoảng 30 - 40% thị trường toàn cầu, với sức mua lên đến hàng trăm tỷ đôla mỗi năm, nên họ là nhóm đối tượng mà không một ngành kinh doanh nào có thể bỏ qua. Bởi, Gen Z là thế hệ mới nhất. Họ không chỉ là hiện tại, mà còn là tương lai.
Hình ảnh xúc động trong trận thi quý

Khán giả rưng rưng, tiếc nuối khi xem trận thi quý đầy cảm xúc Đường lên đỉnh Olympia 21

TPO - Trận thi quý III Đường lên đỉnh Olympia 2021 diễn ra gay cấn, bất ngờ và sốc đến câu hỏi cuối cùng đã mang đến nhiều cảm xúc cho chính các thí sinh lẫn khán giả tại trường quay lẫn theo dõi qua tivi. Nói về trận đấu này, không ít người bày tỏ "chưa xem cuộc thi quý nào rưng rưng như trưa nay".