Sky Realty đứng Top 2 đại lý xuất sắc nhất sự kiện Private Booking Sun Tropical Village

0:00 / 0:00
0:00
Sky Realty đã khởi đầu tháng 9 vô cùng rực rỡ và bùng nổ với thành tích đứng Top 2 Đại lý xuất sắc nhất của sự kiện ráp căn Private Booking dự án Sun Tropical Village, bất chấp vô vàn khó khăn trong thời điểm giãn cách xã hội suốt gần 2 tháng qua.

Đây là một kết quả đáng mừng, dự báo cho mùa sale BĐS cuối năm sẽ khởi sắc hơn nữa sau những tín hiệu tốt của thị trường. Để có được điều đó, các chiến binh sale tại Sky Realty đã phải vượt qua rất nhiều bất lợi trong mùa dịch, từ việc không thể gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với khách hàng, cũng như việc khách hàng không thể đến thăm dự án trên thực địa.

Với sự nỗ lực, chăm chỉ và sáng tạo trong công việc, sẵn sàng “ăn ngủ” cùng dự án, các chiến binh sale Sky Realty vẫn dành được sự quan tâm đón nhận vô cùng lớn từ phía đông đảo nhà đầu tư BĐS ngay cả trong mùa dịch. Lượng khách hàng booking sớm dự án Sun Tropical Village tuy rất cao nhưng vẫn được đội ngũ nhân viên Sky Realty chăm sóc và xử lý tận tình mọi giao dịch.

Sky Realty đứng Top 2 đại lý xuất sắc nhất sự kiện Private Booking Sun Tropical Village ảnh 1

Nhờ đó, chỉ trong 3 ngày ra hàng trong không khí sục sôi, đã có gần 20 giao dịch thành công đến từ các chiến binh Bầu Trời, doanh số bán lên tới gần 400 tỷ VNĐ – chính thức đứng TOP đại lý có doanh số dẫn đầu chiến dịch ra hàng lần 1 dự án Sun Tropical Village.

Tháng 8 vừa qua, Sky Realty vinh dự được trao chứng nhận là đối tác phân phối chính thức dự án Sun Tropical Village. Với vai trò là đại lý chiến lược, đồng thời là thành viên CLB Sun Infinity Partner – Câu lạc bộ quy tụ hệ thống đại lý xuất sắc có doanh số cao nhất của Sun Group, Sky Realty đang khẳng định danh hiệu và vị thế hàng đầu trên thị trường BĐS với hàng loạt “siêu phẩm tầm cỡ” của Sun Group tại Nam đảo Phú Quốc.

Sun Tropical Village là “mảnh ghép” cuối cùng giúp hoàn thiện hệ sinh thái BĐS nghỉ dưỡng cao cấp của Sun Group tại Bãi Kem – một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh.

Sky Realty đứng Top 2 đại lý xuất sắc nhất sự kiện Private Booking Sun Tropical Village ảnh 2

Phối cảnh biệt thự Sun Tropical Village

Biệt thự nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe Sun Tropical Village cuộn mình giữa 3 tầng thiên nhiên: “Vườn – Rừng – Biển”, sở hữu vị trí “độc nhất vô nhị” tại Phú Quốc, nằm giữa rừng nguyên sinh, kế cận bãi biển đẹp và hàng loạt công trình tỷ đô của Sun Group. Cùng với phong cách thiết kế Tropical đặc hữu miền nhiệt đới, dự án sẽ mang đến cho du khách trải nghiệm sống xanh, sống lành mạnh cùng thiên nhiên với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp, các tiện ích cá nhân hóa tại gia.

Dự án đang giành được sự quan tâm lớn trên thị trường nhờ bắt đúng nhu cầu du lịch sức khỏe của giới thượng lưu. Sun Tropical Village là sản phẩm tiên phong kỷ nguyên BĐS Wellness tại Việt Nam và chắc chắn sẽ “tạo sóng” mạnh hơn nữa trong những lần ra hàng tiếp theo.

2021 là một năm đầy “sóng gió” của thị trường BĐS nghỉ dưỡng nói chung, nhưng với nhiệt huyết bùng cháy và tinh thần luôn sát cánh cùng khách hàng, những chiến binh Bầu Trời sẽ tiếp tục ghi dấu thật nhiều thành tích mới vang dội hơn

Sky Realty đứng Top 2 đại lý xuất sắc nhất sự kiện Private Booking Sun Tropical Village ảnh 3

Với Sun Tropical Village, một dự án vô cùng tiềm năng, hướng tới xây dựng cuộc sống mới văn minh hơn, khỏe mạnh hơn cho người Việt, Sky Realty quyết tâm sẽ “quét sạch bảng hàng”, đưa sản phẩm ưu việt này đến với khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Công ty Cổ phần Bất động sản Bầu trời Việt Nam Sky Realty

Hotline: 093.231.1566

Trụ sở: Tầng 3, tòa nhà Thăng Long, số 98a Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Web: http://skyrealty.vn/

MỚI - NÓNG