Có 12 kết quả :

Sinh viên y khoa 'ra trận'

Sinh viên y khoa 'ra trận'

TP - GS.TS Lê Thị Hương, Viện trưởng Viện Đào tạo Y học dự phòng và Y tế công cộng, trường ĐH Y Hà Nội cho biết, các sinh viên tình nguyện tham gia phòng chống dịch Covid-19 đều rất hào hứng, có trách nhiệm.
Thu và Huyền đang thực hành tại phòng mổ.

Khó như thi Bác sĩ nội trú

TP - Mỗi sinh viên y khoa  chỉ có một lần duy nhất trong đời được thi. Không những thế, điều kiện còn là vừa tốt nghiệp và phải được đào tạo chính quy. Đó là nét đặc biệt của kỳ thi Bác sĩ nội trú. Đó vừa là niềm tự hào nhưng cũng là áp lực, là sự khốc liệt của kỳ thi đặc biệt này.
Tân sinh viên y khoa được hỗ trợ học phí

Tân sinh viên y khoa được hỗ trợ học phí

TP - Theo Sở Y tế Quảng Trị chiều 31/8, Sở đã ra quyết định thực hiện hỗ trợ học phí cho tân sinh viên y khoa trúng tuyển đại học năm 2013 với điều kiện sau khi tốt nghiệp bác sĩ sẽ trở về công tác tại tỉnh và thời gian cam kết công tác ít nhất gấp đôi thời gian học tập tại trường.
Đà Nẵng “nuôi” sinh viên y khoa

Đà Nẵng “nuôi” sinh viên y khoa

TP - Chiều 7-9, Trung tâm phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao TP Đà Nẵng cho biết: Thành phố vừa ban hành đề án tuyển chọn và thu hút nguồn nhân lực bác sĩ từ đầu năm học 2012-2013 với nhiều chính sách trợ cấp học bổng toàn phần suốt thời gian học.