Sinh viên Việt Nam lọt vào vòng chung kết cuộc thi Doanh nhân trẻ tại Singapore

Sinh viên Việt Nam lọt vào vòng chung kết cuộc thi Doanh nhân trẻ tại Singapore
TP - Sinh viên năm hai ngành Kỹ sư chế tạo máy Phạm Đăng Huy (20 tuổi) của Học viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS) tỏa sáng trong cuộc thi hướng đến sự phát triển các kỹ năng lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp tại đất nước này.

Giữ vai trò cố vấn kỹ thuật và là kỹ sư chính của đội 3D Happiness, Phạm Đăng Huy cùng các đồng đội của mình đến từ nhiều quốc gia ASEAN khác nhau đã lọt vào vòng chung kết Cuộc thi Doanh nhân trẻ (YEC), một cuộc thi cấp quốc gia tại Singapore.

 Được tổ chức bởi Trung tâm Khám phá Singapore, cuộc thi này nhằm khai phá, nuôi dưỡng và ươm mầm tài năng của các sinh viên trong việc phát triển các kỹ năng xã hội, kỹ năng lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp.

Được thành lập vào năm 1956, Học viện Phát triển Quản lý Singapore MDIS là học viện phi lợi nhuận chuyên nghiệp lâu đời nhất tại Singapore, cung cấp cơ hội học tập cho mọi người. MDIS có hai nhánh: Học viện Phát triển Quản lý Singapore – quản lý các hoạt động đào tạo, và MDIS International – chuyên trách phát triển chiến lược hợp tác toàn cầu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm