Sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân học trực tiếp từ 14/2

0:00 / 0:00
0:00
TPO - PGS.TS Phạm Hồng Chương, Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế Quốc dân, cho biết trường có kế hoạch sẽ đón sinh viên quay trở lại trường học tập trung vào ngày 14/2.

Theo PGS Phạm Hồng Chương, trong 3 tuần đầu tiên, các sinh viên năm thứ 2, 3, 4 sẽ tới trường học tập trung; trong khi sinh viên năm thứ nhất sẽ học quân sự. Sau 3 tuần, nhà trường sẽ đón 100% sinh viên trở lại trường học tập trung.

Sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân học trực tiếp từ 14/2 ảnh 1

Để chuẩn bị các điều kiện cần thiết đón sinh viên quay trở lại, trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã yêu cầu sinh viên đăng ký tình trạng tiêm chủng trước khi tới trường. Đối với những sinh viên chưa tiêm sẽ được đăng ký tiêm vắc xin ngay sau khi đi học tập trung trở lại. Nhà trường cũng khuyến cáo những sinh viên xuất hiện các triệu chứng nghi nhiễm COVID-19 sẽ tạm thời cách ly tại nhà, chưa đến trường.

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân cũng đã chuẩn bị đầy đủ kịch bản xử lý trong trường hợp xuất hiện F0 trong trường học. Bên cạnh đó, nhà trường cũng tích cực triển khai công tác vệ sinh, khử khuẩn phòng học, chuẩn bị các trang thiết bị thiết yếu đáp ứng điều kiện phòng, chống dịch, sẵn sàng khi sinh viên trở lại học tập trung.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm