Sinh viên ĐH Bách khoa Hà Nội tiếp tục học trực tuyến đến ngày 21/3

0:00 / 0:00
0:00
Sinh viên ĐH Bách khoa Hà Nội tiếp tục học trực tuyến đến ngày 21/3
TPO - Trường Đại học Bách khoa Hà Nội vừa có thông báo về kế hoạch học tập, giảng dạy đến ngày 21/3 gửi đến toàn thể sinh viên, học viên, giảng viên của trường.

Theo đó, sinh viên sẽ tiếp tục học trực tuyến thêm 2 tuần nữa đến ngày 21/3.

Những sinh viên phải thi học kỳ (trong đó chủ yếu là sinh viên năm thứ nhất và một số sinh viên các khóa trước) sẽ trở về trường thi theo kế hoạch của phòng đào tạo từ ngày 8 – 21/3.

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội cũng cho biết, theo thông báo của Sở Y tế Hà Nội vào ngày 3/3, cán bộ viên chức và người học của Trường từ ngày 3/3 quay về Hà Nội cần chủ động khai báo y tế, riêng đối với những người về từ 4 địa phương của Hải Dương gồm: TP Hải Dương, Kim Môn, Kim Thành, Cẩm Giàng ngoài các biện pháp nêu trên, thực hiện tự cách ly y tế tại nhà trong thời gian 14 ngày kể từ ngày rời Hải Dương, trong trường hợp đã có kết quả xét nghiệm RT-PCR âm tính với SARS CoV-2 trong thời gian 3 ngày trước khi rơi Hải Dương thì có thể trở lại học tập, làm việc.

Do đó, trường yêu cầu cán bộ viên chức đồng thời báo cáo cho Trưởng đơn vị cấp 2 để tập hợp thông tin gửi về Phòng tổ chức cán bộ; người học cần báo cáo cho Phòng Công tác sinh viên để thực hiện theo yêu cầu của Sở Y tế Hà Nội.

MỚI - NÓNG