Sinh viên BVU giành giải Nhì Hội thi “Olympic Kinh tế lượng và ứng dụng“

Hoàng Hồng Hạnh và Trần Thùy Trang, sinh viên của trường đại học Bà Rịa- Vũng Tàu đã xuất sắc giành giải Nhì Hội thi
Hoàng Hồng Hạnh và Trần Thùy Trang, sinh viên của trường đại học Bà Rịa- Vũng Tàu đã xuất sắc giành giải Nhì Hội thi
Với đề tài: "Mối quan hệ giữa nguồn lực doanh nghiệp, năng lực động và kết quả hoạt động của các doanh nghiệp ngành thủy sản xuất khẩu đã khởi nghiệp tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu", Hoàng Hồng Hạnh và Trần Thùy Trang, sinh viên của trường đại học Bà Rịa - Vũng Tàu đã xuất sắc giành giải Nhì Hội thi.

Theo đó, Hội thi khoa học sinh viên toàn quốc "Olympic kinh tế lượng và ứng dụng" lần thứ II năm 2017 do Trung ương Hội sinh viên Việt Nam phối hợp với Học viện Tài chính tổ chức diễn ra trong 2 ngày 27 và 28/5 tại Hà Nội thu hút hơn 300 sinh viên đến từ 24 trường đại học, học viện với gần 100 đề tài. Trên cơ sở đó, Ban tổ chức đã lựa chọn ra 71 đề tài vào vòng chung khảo Hội thi.

Tham gia Hội thi lần này, sinh viên Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu đăng kí 01 đề tài: "Mối quan hệ giữa nguồn lực doanh nghiệp, năng lực động và kết quả hoạt động của các doanh nghiệp ngành thủy sản xuất khẩu đã khởi nghiệp tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu" do bạn Hoàng Hồng Hạnh và Trần Thùy Trang của Viện Du lịch – Quản lý – Kinh doanh thực hiện dưới sự hướng dẫn của Thạc sĩ Trần Nha Ghi.

Sau 8 tháng thực hiện đề tài, sinh viên BVU đã vượt qua rất nhiều đối thủ để xuất sắc dành giải Nhì chung cuộc.

Ngoài các giải thưởng, Hồng Hạnh và Thùy Trang còn vinh dự được nhận bằng khen của Ban Chấp hành Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam và phần thưởng của Ban Tổ chức…

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm