Có 68 kết quả :

Nhà hàng 5.8 ở Maldives là nhà hàng dưới đáy biển lớn nhất thế giới. Thực đơn trị giá 200 USD đi kèm khung cảnh rạn san hô tuyệt đẹp. Nguồn: CNN.

Dùng tàu lặn khám phá quốc gia 99% là biển, 1% là đất liền

TPO - Nhắc đến Maldives, người ta thường nghĩ đến những dãy biệt thự sang trọng trên mặt nước nhô ra từ những bến tàu dài bằng gỗ, hoặc các bãi biển đẹp như tranh với bãi cát trắng dài tít tắp. Trong khi đó, các nhà khoa học đang sử dụng hai tàu lặn để tìm hiểu về hệ sinh thái dưới nước đầy bí ẩn của thiên đường du lịch này.
Nam thanh niên nằm lên rạn san hô, vớt sao biển để chụp ảnh bị dân mạng chỉ trích dữ dội

Nam thanh niên nằm lên rạn san hô, vớt sao biển để chụp ảnh bị dân mạng chỉ trích dữ dội

TPO - Ngày 16/5, dân mạng đồng loạt lên tiếng sau khi xem được bức ảnh của một nam thanh niên nằm lên rạn san hô, bắt sao biển để chụp ảnh. Trước đó, sự việc tương tự cũng xảy ra với một nghệ sĩ nổi tiếng bắt sao biển lên bờ sống ảo gây ảnh hưởng đến hệ sinh thái môi trường biển. 
TS Võ Sĩ Tuấn, Viện trưởng Viện Hải dương học.

Cần phục hồi nhân tạo sinh cảnh biển

TP - “Để phục hồi sinh cảnh biển ở các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Thừa Thiên - Huế, bên cạnh việc tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc phục hồi tự nhiên, cần thực hiện các biện pháp phục hồi nhân tạo, chấm dứt tình trạng khai thác thủy sản bằng các biện pháp hủy diệt”, TS Võ Sĩ Tuấn, Viện trưởng Viện Hải dương học, nói.
Những hình ảnh khó tin về tảo nở hoa

Những hình ảnh khó tin về tảo nở hoa

TPO - Nước biển đổi màu sặc sỡ trên diện rộng, các sinh vật biển chết hàng loạt, trôi dạt trắng bờ là những hình ảnh thường gặp ở những vùng biển xảy ra hiện tượng tảo nở hoa (thủy triều đỏ).