Sinh tử tập 8: Hoàng chủ mỏ lao đao đi chạy án khắp nơi

Sợ không thoát tội, Hoàng chủ mỏ chạy án khắp các cửa
Sợ không thoát tội, Hoàng chủ mỏ chạy án khắp các cửa
TPO - Tập 8 Sinh tử phát song 21h tối 13/11 trên VTV1. Tại phiên tòa xét xử vợ bị cáo Tỵ gào thét bảo chồng không được nhận tội. Diễn biến này khiến Hoàng chủ mỏ phải chạy vạy khắp nơi hòng thoát tội.

Sau khi tòa tuyên án tội của Phó Giám đốc Tỵ, bà vợ ở dưới kêu khóc nói rằng chồng mình bị lừa, nói chồng đừng nhận tội.

Kịch bản để hình nhân thế mạng Lê Văn Tỵ nhận tội không thành, Hoàng mỏ tìm tới gặp Thông (Doãn Quốc Đam) là Phó Giám đốc công an tỉnh Việt Thanh. Thông cáu: “Chính vì ông cứ giở cái giọng tiền ra nên việc nó mới lằng nhằng thế này. Hở hông hở sườn. Vụ này mà đổ bể tôi mới là người chịu hậu quả đầu tiên”.

Sinh tử tập 8: Hoàng chủ mỏ lao đao đi chạy án khắp nơi ảnh 1 Hoàng chủ mỏ gặp loạt quan chức tỉnh để chạy án
Hoàng mỏ vái tứ phương, tổ chức gặp Viện Phó Viện Kiểm sát và Phó Giám đốc Công an Thông. “Việc pháp luật là việc của các anh. Tôi chỉ biết trông mong vào các anh đứng ra cứu giúp tôi thôi, làm sao thoát khỏi kiếp nạn này. Anh ơi, cứu một mạng người bằng xây bảy tòa tháp đấy ạ”, Hoàng van xin. Viện Phó Viện kiếm sát cười khẩy, nói câu nói hay nhất trong ngày.
Sinh tử tập 8: Hoàng chủ mỏ lao đao đi chạy án khắp nơi ảnh 2 Tỵ bị bạn tù dằn mặt
Thông lại báo cáo diễn biến với Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) rằng tòa sẽ không bị tác động bởi đó là những thông tin một chiều, không có căn cứ. Ông Nghĩa lộ rõ sự cáo già: “Tòa không chịu tác động, nhưng ảnh hưởng thì có chứ”. Thông bảo không chắc, nhưng chắc sẽ quay lại phần xét hỏi. Ông Nghĩa chỉ mặt: “Đấy mới là vấn đề đấy”.
Sinh tử tập 8: Hoàng chủ mỏ lao đao đi chạy án khắp nơi ảnh 3  Ông Nghĩa bắt đầu lộ bản chất quan tham
Phó Bí thư thường trực Bích Hiền (Thúy Hà) chất vấn Bí thư Văn Thành Nhân (NSND Trọng Trinh) về việc kiểm điểm các cán bộ liên quan trách nhiệm làm mất hồ sơ, báo cáo triển khai công việc đến đâu. Ông Nhân nói việc đó do Ban chỉ đạo của ông Nghĩa làm, chỉ liên quan xử lý Đảng viên mới vào cuộc. Trong trại giam, Tỵ bị nhóm tù nhân đe dọa, dặn liệu đường khai tại tòa. 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm