Sinh tử tập 60: Viện Kiểm sát tối cao bất ngờ về kiểm tra, Vũ e khó thoát tội

Vũ ngày càng lo lắng vì Viện Kiểm sát tích cực bới lại vụ cổ phần hóa cũ
Vũ ngày càng lo lắng vì Viện Kiểm sát tích cực bới lại vụ cổ phần hóa cũ
TPO - Sinh tử tập 60 phát sóng 21h tối 10/2 trên kênh VTV1. Viện Kiểm sát vào cuộc tích cực điều tra khuất tất của Mai Hồng Vũ (Việt Anh), đúng thời điểm này Viện Kiểm sát Tối cao sẽ về làm việc tại tỉnh.
Sau khi Lê Vịnh Giám đốc ngân hàng Bắc Dĩnh (Minh Tiệp) làm việc với Viện Kiểm sát, Vịnh khá lo lắng. Vũ nói: “Ông nên nhớ cả hệ thống vận hành dự án này chứ không phải mình chúng ta mua gươm đâu”. “Mà này ông vẫn tin vào đám quan chức ấy à. Chính họ là người ký dự án để ăn chênh lệch, không có họ phê duyệt, có ngân hàng giời như chúng tôi cũng không làm gì được”, Vịnh nói. Vũ cười: “Họ là quan, ý tưởng là của họ còn chúng ta là doanh nghiệp chúng ta thực hiện”.
Sinh tử tập 60: Viện Kiểm sát tối cao bất ngờ về kiểm tra, Vũ e khó thoát tội ảnh 1 Chủ ngân hàng hoang mang bàn tính với Vũ
Hằng kiểm sát viên hỏi người của nhà máy đường cũ, giữa công ty sông Giang và nhà máy đường cũ còn gì khúc mắc không. Ông này nói không có khúc mắc, mọi chính sách đối với người lao động đều được giải quyết ngay tại thời điểm đó nên không có khiếu kiện thắc mắc gì cả. Tất cả mọi yêu cầu từ Ban chỉ đạo cổ phần hóa của tỉnh đều được thực hiện.
Sinh tử tập 60: Viện Kiểm sát tối cao bất ngờ về kiểm tra, Vũ e khó thoát tội ảnh 2 Viện Kiểm sát lần tới vụ cổ phần nhà máy đường cũ
Huy hỏi lại Trưởng Ban Chỉ đạo cổ phần hóa của tỉnh hồi đó là ai, nhận được câu trả lời là ông Trần Nghĩa Chủ tịch tỉnh hiện nay (NSND Hoàng Dũng). Khi ấy ông Nghĩa là Phó Chủ tịch thường trực tỉnh cũ, còn phó Ban là ông Tùng vừa được bổ nhiệm Chủ tịch huyện Thanh Giang.
Sinh tử tập 60: Viện Kiểm sát tối cao bất ngờ về kiểm tra, Vũ e khó thoát tội ảnh 3 Viện Kiểm sát tối cao sẽ về làm việc tại tỉnh Việt Thanh
Trong lúc đó, ông Văn Viện trưởng Viện Kiểm sát nhận được điện thoại thông báo Viện Tối cao xuống kiểm tra đột xuất. Ông Khôi cho rằng có ai đó phàn nàn về công tác của Viện. Ông Văn cười nói thêm, có người còn đồn ông bị thuyên chuyển khỏi Việt Thanh, nhưng ông nói đó là dư luận vì chưa nghe lãnh đạo Viện Tối cao và Tỉnh ủy nói gì.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm