Sinh tử tập 46: Đàn em bị bắt, Vũ lo lót Thủ trưởng cơ quan điều tra

Vũ hối lộ để lo cho đàn em
Vũ hối lộ để lo cho đàn em
TPO - Sinh tử tập 46 phát sóng 21h tối 10/1 trên VTV1. Đàn em của Vũ bị bắt và cơ quan điều tra tìm thấy hồ sơ mỏ đá Thanh Lâm. Vũ lo lót tiền vì sợ bị liên lụy nhưng Viện Phó Viển kiểm sát chối.

Đúng lúc Vũ đang thư giãn thì nhận được đàn em tên Hồi bị bắt. Cơ quan điều tra và Viện Kiểm sát hỏi Hồi về số hồ sơ tài liệu công an huyện Thanh Lâm đã thu giữ được trong khi khám xét nhà. Hồi phủ nhận rằng không biết có tài liệu gì. “Hồ sơ mỏ đá Thanh Lâm bị mất khi tai nạn sập mỏ đá xảy ra, tại sao chúng lại có mặt ở nhà anh”, Hằng kiểm sát viên hỏi. Hồi phủ nhận, nói không biết có hồ sơ nào cả.

Sinh tử tập 46: Đàn em bị bắt, Vũ lo lót Thủ trưởng cơ quan điều tra ảnh 1  Đàn em của Vũ bị bắt

Vũ gặp Thông (Doãn Quốc Đam) Thủ trưởng cơ quan điều tra và Khôi (Bá Anh) Viện Phó Viện Kiểm sát để nhờ vả lo vụ việc, hết bao nhiêu cũng chi. Thông nói rằng chỗ anh em thân tình nên anh em Thông trao đổi cho Vũ việc này để tính trước đường đi nước bước.

Sinh tử tập 46: Đàn em bị bắt, Vũ lo lót Thủ trưởng cơ quan điều tra ảnh 2 Thông nói rõ tình hình để Vũ lo trước
Vũ lại đưa tiền hối lộ cho Thông và Khôi nhưng Thông nói rằng không cần, Khôi đẩy cục tiền cho Vũ nói: “Khi nào xong việc hẵng hay”. Với sự quyết liệt của ông Nhân và Viện trưởng Viện Kiểm sát, Vũ khó tránh được tội.
MỚI - NÓNG