Có 84 kết quả :

Phối cảnh dự án chợ trong Khu ĐTM Nhựt Hồng

Góc xanh nơi cửa biển

Ai cũng có ước mơ về một ngôi nhà cho riêng mình và ước mơ ấy chưa bao giờ giới hạn. Một góc không gian sống chạm vào nét đẹp thiên nhiên và những ngôi nhà nằm bình yên trên vùng đất phố biển nơi tràn ngập nắng vàng, một món quà do thiên nhiên ban tặng sẽ không còn là giấc mơ. ĐTM Nhựt Hồng tại trung tâm thành phố Cà Mau sẽ mang đến sự khác biệt.
Voi Ban Nang và voi Bảo mẫu H’Băn cùng đi ăn hồi tháng 7. Ảnh: TTBTV.

Chú voi được chờ đợi hơn 30 năm đã chết

TPO - Khoảng 10 giờ đêm ngày 8/10/2017, voi cái Ban Nang hạ sinh trong cánh rừng bán đảo bên hồ Lắk, huyện Lắk tỉnh Đắk Lắk. Một chú voi con nặng gần 90 ký chào đời nhưng đã chết ngạt, trong nỗi buồn đau của voi mẹ, chủ voi và các chuyên gia, cán bộ Trung tâm Bảo tồn voi Đắk Lắk.
Nghị sĩ quốc hội Hàn Quốc đến thăm nơi làm việc của Hoa

Từ chối làm quản lý Google, về quê lập nghiệp

TP - Ðược Google đề nghị vị trí làm quản lý quảng cáo thương hiệu tại khu vực châu Âu và Trung Ðông nhưng Ðỗ Thị Hoa (29 tuổi) từ chối vì muốn trở về Việt Nam lập nghiệp với sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ. Cô đã vượt qua hơn 2.400 đối thủ tại cuộc thi khởi nghiệp ở Hàn Quốc và được chính phủ nước này tài trợ 5.000USD mỗi tháng để khởi nghiệp.
Một con sư tử trong khu bảo tồn rừng Gir.

Sư tử lĩnh án chung thân vì ăn thịt người

TPO - Sau khi kiểm tra móng và chất thải của 18 con sư tử, ban quản lý khu bảo tồn rừng Gir đã tìm ra 3 thủ phạm tấn công và ăn thịt người. Kết cục, 3 con sư tử này đã phải nhận hình phạt bị giam giữ trong chuồng đến hết đời.