Siêu xe Pagani Huayra vàng nâu cực đẹp của đại gia Nhật Bản

Siêu xe Pagani Huayra.
Siêu xe Pagani Huayra.
Siêu xe Pagani Huayra vừa chuyển đến Nhật Bản được đánh giá là chiếc xe Huayra mạnh mẽ và bắt mắt nhất mà hãng xe Ý từng sản xuất.

Vùa qua, một đại gia ở Nhật Bản vừa đi nhận một chiếc siêu xe đã đặt hàng trước đó, siêu xe vừa cập bến Nhật Bản chính là Pagani Huayra.

Đây không phải là một chiếc Huayra bình thường mà được đánh giá là một trong những chiếc Pagani Huayra mạnh mẽ và bắt mắt nhất từng được hãng xe Ý sản xuất.

Thân xe của chiếc Pagani Huayra là sự kết hợp của các chi tiết sợi carbon, nằm dọc bên thân xe, phần đầu và đuôi xe. Tương phản với các chi tiết màu nâu bằng sợi carbon nói trên là màu vàng bóng và bộ lazăng màu trắng đi kèm kẹp phanh vàng.

Siêu xe Pagani Huayra vàng nâu cực đẹp của đại gia Nhật Bản ảnh 1 Thân xe của chiếc Pagani Huayra là sự kết hợp của các chi tiết sợi carbon.

Nội thất của xe cũng được kết hợp màu sắc tương tự. Các chi tiết màu vàng xuất hiện nhiều ở bảng điều khiển trung tâm, ốp cửa và vô lăng.

Về sức mạnh, chiếc Pagani Huayra đặc biệt nói trên được trang bị khối động cơ V12 6.0L tăng áp kép mà AMG "thửa" riêng cho hãng xe Ý. Khối động cơ đặc biệt này có thể sản sinh công suất 720 mã lực và mômen xoắn cực đại 1.003 Nm

Siêu xe Pagani Huayra vàng nâu cực đẹp của đại gia Nhật Bản ảnh 2 Động cơ chiếc xe có thể sản sinh công suất 720 mã lực.

Nhờ có sức mạnh nói trên mà Pagani Huayra có thể tăng tốc từ 0 - 100 km/h trong 3,3 giây trước khi đạt vận tốc tối đa lên đến 370 km/h.

Theo Theo Autopro
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Loài chim có mỏ dài nhất thế giới

Loài chim có mỏ dài nhất thế giới

Xét theo tỷ lệ cơ thể, chim ruồi mỏ kiếm là loài vật có mỏ dài nhất thế giới, nó có mỏ dài hơn cả thân mình. Ngoài ra, nó còn giúp chúng giành được nguồn mật hoa độc quyền, cho phép chúng chạm tới những nơi mà các loài khác không thể.
Nam Đại Dương vừa được công nhận là đại dương thứ 5 của Trái đất.

Đại dương thứ năm của Trái đất vừa được xác nhận

TPO - Trái đất cuối cùng đã đạt được sự công nhận phổ biến đối với đại dương thứ năm với quyết định của Hiệp hội Địa lý Quốc gia về việc công nhận Nam Đại Dương xung quanh Nam Cực. Bốn đại dương đã được công nhận trước đây là Đại Tây Dương, Thái Bình Dương, Ấn Độ Dương và Bắc Băng Dương.
Giai đoạn 1 của dự án điện hạt nhân Đài Sơn hôm 20/12/2018. Ảnh: Xinhua.

Rò rỉ nhà máy điện hạt nhân ở Quảng Đông?

TPO - Chính phủ Mỹ tuần qua đánh giá báo cáo về vụ rò rỉ tại nhà máy điện hạt nhân ở tỉnh Quảng Đông của Trung Quốc, sau khi công ty Pháp sở hữu một phần và giúp vận hành nhà máy cảnh báo “nguy cơ phóng xạ trước mắt”, theo các quan chức Mỹ và tài liệu mà CNN có được.