Siêu xe Lamborghini - thú chơi của đại gia Sài Gòn

Siêu xe Lamborghini - thú chơi của đại gia Sài Gòn
Aventador và Huracan trở nên phổ biến trong giới chơi xe Sài thành.
Siêu xe Lamborghini - thú chơi của đại gia Sài Gòn ảnh 1 Lamborghini chính hãng vào Việt Nam từ đầu năm 2014, nhưng đến nay mới chỉ hai xe tới tay khách hàng, bao gồm một Aventador trắng và một Huracan xám. 
Siêu xe Lamborghini - thú chơi của đại gia Sài Gòn ảnh 2
Siêu xe Lamborghini - thú chơi của đại gia Sài Gòn ảnh 3 Mức giá là một trong những rào cản lớn khiến giới chơi xe chưa thực sự mặn mà với hàng chính hãng, nhưng ở thị trường bên ngoài câu chuyện ngược lại. 
Siêu xe Lamborghini - thú chơi của đại gia Sài Gòn ảnh 4
Siêu xe Lamborghini - thú chơi của đại gia Sài Gòn ảnh 5
Siêu xe Lamborghini - thú chơi của đại gia Sài Gòn ảnh 6 Hàng loạt Lamborghini đua nhau về nước, đặc biệt là Huracan, trở thành cơn sốt từ giữa 2015 cho tới nay. Siêu xe thay thế Gallardo cho tới nay đã đã có khoảng 10 chiếc, trong đó 9 chiếc bản dẫn động 4 bánh LP610-4 và một chiếc dẫn động cầu sau LP580-2.
Siêu xe Lamborghini - thú chơi của đại gia Sài Gòn ảnh 7
Siêu xe Lamborghini - thú chơi của đại gia Sài Gòn ảnh 8 Bên cạnh đó, đàn anh Aventador cũng không kém cạnh với 3 chiếc bản coupe màu vàng, cam và trắng tại Sài Gòn, trong khi chiếc roadstermàu đỏ nhập khẩu Hà Nội. Chiếc Aventador LP700-4 Bianco Isis coupe màu trắng là mẫu Lamborghini ra biển trắng (cá nhân) gần đây nhất.
Siêu xe Lamborghini - thú chơi của đại gia Sài Gòn ảnh 9
Siêu xe Lamborghini - thú chơi của đại gia Sài Gòn ảnh 10 Xe không chính hãng được ưa chuộng hơn phần lớn bởi mức giá dễ chịu hơn bởi nhiều lý do mà nhà nhập khẩu sử dụng. Ngoài hai cái tên mới là Aventador và Huracan, những mẫu siêu bò Italy trước đây cũng được nhiều đại gia đưa về.
Siêu xe Lamborghini - thú chơi của đại gia Sài Gòn ảnh 11
Siêu xe Lamborghini - thú chơi của đại gia Sài Gòn ảnh 12
Siêu xe Lamborghini - thú chơi của đại gia Sài Gòn ảnh 13 Có thể kể tới Gallardo với Gallardo coupe, Gallardo SE, Gallardo Superleggera LP570-4, Gallardo LP560-4 Spyder 2013. Bên cạnh đó là Murcielago gồm các phiên bản LP640-4 khoảng 3 xe, LP670-4 SV màu đen mờ mang số thứ tự 46 trên tổng số 350 chiếc xuất xưởng.
Siêu xe Lamborghini - thú chơi của đại gia Sài Gòn ảnh 14
Siêu xe Lamborghini - thú chơi của đại gia Sài Gòn ảnh 15
Siêu xe Lamborghini - thú chơi của đại gia Sài Gòn ảnh 16
Siêu xe Lamborghini - thú chơi của đại gia Sài Gòn ảnh 17
Siêu xe Lamborghini - thú chơi của đại gia Sài Gòn ảnh 18
Siêu xe Lamborghini - thú chơi của đại gia Sài Gòn ảnh 19
Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Tân Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng đại diện Bộ Tài chính tặng hoa cho tân Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc
Tân Bộ trưởng Bộ Tài chính và lời hứa khi nhận nhiệm vụ
TPO - Cho rằng ngành Tài chính có vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của đất nước, tân Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, cùng với tập thể Ban cán sự Đảng Bộ Tài chính nỗ lực phấn đấu, để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm