Siêu xe Lamborghini Miura gần 50 năm tuổi giá gần 1,6 triệu USD

Siêu xe Lamborghini Miura gần 50 năm tuổi giá gần 1,6 triệu USD
TPO - Chiếc Lamborghini Miura P400 S bán ra thị trường vào năm 1971 vừa được đấu giá tại London với số tiền đạt được cao hơn nhiều siêu xe đang bán trên thị trường.

Một chiếc Lamborghini Miura P400 S được tìm thấy trong một nhà kho ở Đức đã "sang tay" chủ mới cách đây 2 tuần với giá 1,24 triệu euro (khoảng 1,594 triệu USD).

Siêu xe Lamborghini Miura P400 S quý hiếm mới được đấu giá gần đây ở London không được kỳ vọng sẽ bán với giá cao hơn 1,2 triệu USD, nhưng rõ ràng chủ nhân mới của chiếc xe cho rằng nó đáng giá hơn thế rất nhiều.

Chiếc Miura này có số khung 4245, ban đầu được mua bởi một giám đốc quảng cáo đến từ Nurnberg, Đức vào năm 1971. Sau đó, siêu xe đã được bán cho tay đua chuyên nghiệp Hans-Peter Weber, người đã cất giữ chiếc xe cho đến khi qua đời vào năm 2015. Cuối cùng, Lamborghini Miura P400 S đã được đưa đến một nhà kho ở Black Forest tại Đức trong nhiều năm.

Siêu xe Lamborghini Miura gần 50 năm tuổi giá gần 1,6 triệu USD ảnh 1 Xe vẫn giữ được màu nguyên bản như khi xuất xưởng.

Mô tả về chiếc xe trước khi bán ở London, phó chủ tịch điều hành và người đứng đầu của RM Sotheby Châu Âu - Maarten ten Holder - cho biết nó rất đáng mong đợi.

"Bất cứ xe Miura S nào cũng đều quý hiếm và đáng mơ ước, nhưng chiếc xe chúng tôi đang bán ở London là một cơ hội khó lặp lại. Tôi nghĩ sẽ thật công bằng khi nói rằng với nhiều nhà sưu tập, một chiếc Miura nguyên bản như vậy, là phần thưởng tối thượng".

Điều giúp chiếc Lamborghini Miura P400 S trở nên giá trị là việc thực tế nó vẫn còn nguyên bản và thậm chí vẫn còn giữ được sơn ngoại thất màu Giallo Flay (vàng) và nội thất màu Skay Blue (xanh lam) như khi vừa xuất xưởng.

Một số hình ảnh khác về chiếc xe:

Siêu xe Lamborghini Miura gần 50 năm tuổi giá gần 1,6 triệu USD ảnh 2
Siêu xe Lamborghini Miura gần 50 năm tuổi giá gần 1,6 triệu USD ảnh 3
Siêu xe Lamborghini Miura gần 50 năm tuổi giá gần 1,6 triệu USD ảnh 4
Siêu xe Lamborghini Miura gần 50 năm tuổi giá gần 1,6 triệu USD ảnh 5
Theo Theo Carscoops
MỚI - NÓNG
Hàng rửa ôtô, sửa xe máy ở Hà Nội tấp nập khách
Hàng rửa ôtô, sửa xe máy ở Hà Nội tấp nập khách
TPO - Nhiều tiệm sửa xe máy thuộc các quận, huyện của Hà Nội như Cầu Giấy, Ba Đình, Gia Lâm...đón lượng khách đông đảo sau nhiều ngày đóng cửa nghỉ thực hiện giãn cách xã hội. Phát hiện hơn 1 tấn sản phẩm động vật không rõ nguồn gốc. Chọn khoai tây chỉ cần nhìn vào 1 điểm là biết khoai bở bùi.

Có thể bạn quan tâm

5 dấu hiệu báo ô tô cần đi bảo dưỡng

5 dấu hiệu báo ô tô cần đi bảo dưỡng

TPO - Ngay cả những chiếc xe đáng tin cậy nhất trên thế giới cũng có thể bị hỏng. Tuy nhiên, chủ sở hữu có thể ngăn chặn điều đó nếu nhận thấy một trong các dấu hiệu dưới đây.
Container lấn làn, phanh cháy lốp

Container lấn làn, phanh cháy lốp

TPO - Sự việc xảy ra vào ngày 15/9. Chiếc container có ý định lấn làn để vượt ẩu nên không quan sát được phương tiện đối diện. Rất may cả hai chiếc xe đều phanh gấp và đánh lái sớm để né một vụ tai nạn đáng tiếc.