Siêu sao da màu Jamie Foxx muốn vào vai 007

Siêu sao da màu Jamie Foxx muốn vào vai 007
TPO – Ngôi sao da màu từng đoạt giải Oscar thổ lộ anh muốn tạo sự đột biến trong diễn xuất của mình và rất hy vọng sẽ được hóa thân thành chàng điệp viên tài giỏi, hào hoa 007 nếu có cơ hội.

Foxx nói: “Tất nhiên là tôi rất muốn vai diễn này. Khi đó tôi sẽ thêm cho nhân vật này một vài động tác, ví dụ như hip-hop chẳng hạn”.

Foxx cũng cho biết anh không cảm thấy lo lắng với việc phải phát âm giọng Anh chuẩn và không hề thấy ngại ngần nếu bắt buộc phải thay đổi một vài thứ để nhập vai một cách xuất sắc nhất.

“Có thể tôi không uống được rượu Martini, nhưng Hennessey thì được. Nhân vật James Bond mà tôi đóng có thể sẽ uống rượu mạnh” – Foxx hóm hỉnh.

Foxx quả quyết rằng các fans hâm mộ của anh sẽ được nhìn thấy thần tượng của mình thực hiện giấc mơ hóa thân thành James Bond huyền thoại.

Anh nói: “Tôi đã ở London và trao một giải thưởng cho Daniel Craig (người vào vai James Bond). Tôi đã ngồi xuống và nói rằng: Một James Bond da đen sẽ rất tuyệt đấy!”.

Siêu sao da màu Jamie Foxx muốn vào vai 007 ảnh 1
Ý tưởng của Jamie Foxx cũng được Daniel Craig (ảnh phải - người thể hiện rất thành công nhân vật James Bond) ủng hộ

Ý kiến này cũng được chính Daniel Craig đề xuất, anh cho rằng đây có thể là một triển vọng đáng mong đợi sau khi ông Barack Obama trở thành tổng thống da màu đầu tiên của nước Mỹ.

Tuy nhiên, gần đây có những thông tin cho rằng nam diễn viên da màu đầu tiên mà khán giả có thể nhìn thấy trong vai James Bond là Will Smith, Djimon Hounsou hoặc Terrence Howard chứ không phải là Jamie Foxx

Duy Nam
Theo Celebrity

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà báo Nguyễn Tiến Thanh (thứ hai từ trái qua) và các đồng nghiệp

Người phơi mây trên những đỉnh sương mù

TP - Lâu nay nổi tiếng trong làng báo với những bài phóng sự, điều tra, chuyên luận, Nguyễn Tiến Thanh còn là nhà quản lý báo chí có thâm niên. Hiện anh đảm nhiệm chức Tổng biên tập tờ Ðời sống & Pháp luật. Anh vừa bất ngờ ra ba tập sách cùng lúc.
Việt Trinh trong phim Người đẹp Tây Đô

Đạo diễn Lê Cung Bắc: Một đời đi tìm cái đẹp

TP - Trong một lần trả lời báo chí, đạo diễn - NSƯT Lê Cung Bắc nói: “Chân - Thiện - Mỹ là mục đích để đo cuộc sống mà người ta hướng đến. Trong phim cũng như thế, Chân - Thiện - Mỹ là sự tái hiện từ cuộc sống thực tế. Tác phẩm nghệ thuật có giá trị luôn hướng người ta tới cái thiện”.
Bảo vật Cửu đỉnh tại Huế

Lập hồ sơ Bảo vật quốc gia Cửu đỉnh để trình UNESCO

TP - Ngày 15/6, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế cho biết, đơn vị vừa hoàn thành xây dựng hồ sơ Di sản tư liệu cho Bảo vật quốc gia Cửu đỉnh, để trình Bộ VH-TT&DL xem xét và cho ý kiến, trước khi đệ trình lên UNESCO công nhận bảo vật “độc bản” này là Di sản tư liệu thế giới.