Siêu motor điện Sora sắp có trên thị trường

Siêu motor điện Sora sắp có trên thị trường
TPO - Một chiếc siêu motor chạy điện Sora có giá ngang ngửa một chiếc xe hơi hạng sang, tới 41.000 USD (khoảng 820 triệu đồng).

>>Siêu phẩm mô tô "độ" độc nhất vô nhị Việt Nam

Siêu motor điện Sora sắp có trên thị trường ảnh 1

Mẫu siêu motor chạy điện Sora từ hãng Lito Green Motion đã được bộ Giao thông vận tải Canada cho đăng kiểm, và được coi là một mẫu xe hợp pháp trên đường phố.

Điều đó có nghĩa cỗ máy hạng sang hai bánh này sẽ sớm có mặt trên thị trường, trước hết là tại quê hương Canada sau đó là nhiều thị trường khác.

Giá một chiếc siêu motor chạy điện Sora ngang ngửa một chiếc xe hơi hạng sang, tới 41.000 USD (khoảng 820 triệu đồng).

Sora vận hành nhờ nguồn điện từ gói pin LiPo 12 kWh, có thể sạc đầy sau 9 giờ với nguồn điện gia đình, hoặc 90 phút qua bộ sạc nhanh, xe có thể đạt vận tốc tối đa 190 km/h, đi được quãng đường 300 km (theo Lito).

Siêu motor điện Sora sắp có trên thị trường ảnh 2

“Tay đua đường phố” chạy điện này tích hợp một màn hình hiển thị GPS 14,2 cm, ghế ngồi điều chỉnh điện, khởi động không cần chìa khóa và hộp số vô cấp CVT.

Theo Dịch
MỚI - NÓNG
Hà Nội bước vào chuỗi ngày nắng nóng gay gắt
Hà Nội bước vào chuỗi ngày nắng nóng gay gắt
TPO - Theo diễn biến nắng nóng trong 24h qua, thời tiết Thủ đô Hà Nội dứt mưa dịu về đêm, chính thức bước vào đợt nắng gay gắt đầu tháng 6. Hình thái thời tiết này dự kiến sẽ kéo dài trong cả tuần tới đây. Nhiệt độ cao nhất tại Hà Nội dự kiến sẽ quay lại chạm ngưỡng 39 - 40 độ C với thời gian nắng nóng kéo dài hơn trong ngày.