Siêu mẫu Phương Mai khoe cơ thể nóng bỏng và hình xăm bí ẩn

TPO - Loạt ảnh bikini mới đây của Phương Mai thu hút sự chú ý của người hâm mộ.
Siêu mẫu Phương Mai khoe cơ thể nóng bỏng và hình xăm bí ẩn ảnh 1

  Mới đây, MC Phương Mai khiến người hâm mộ xuýt xoa không ngừng khi thực hiện bộ hình nóng bỏng, đốt mắt người nhìn.

Siêu mẫu Phương Mai khoe cơ thể nóng bỏng và hình xăm bí ẩn ảnh 2 Từng giành giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam năm 2012 nên không lạ khi người đẹp sở hữu hình thể khiến không ít người ngưỡng mộ.
Siêu mẫu Phương Mai khoe cơ thể nóng bỏng và hình xăm bí ẩn ảnh 3 Cô cũng là 1 trong những người đẹp sở hữu vòng 1 'bốc lửa' của showbiz Việt.
Siêu mẫu Phương Mai khoe cơ thể nóng bỏng và hình xăm bí ẩn ảnh 4 Nữ MC thể hiện sự quyến rũ với thần thái thu hút trong mọi khung hình.
Siêu mẫu Phương Mai khoe cơ thể nóng bỏng và hình xăm bí ẩn ảnh 5 Bên cạnh đó, nàng mẫu sinh năm 1990 còn gây chú ý với hình xăm bí ẩn ở phía sườn trái.
Siêu mẫu Phương Mai khoe cơ thể nóng bỏng và hình xăm bí ẩn ảnh 6 Được biết, hình xăm trên của Phương Mai chính là hình chiếc lông vũ và đàn chim đang bay.
Siêu mẫu Phương Mai khoe cơ thể nóng bỏng và hình xăm bí ẩn ảnh 7 Hiện tại, người đẹp Hà Nội không còn catwalk mà tham gia làm MC và diễn xuất.
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Miền Trung, Tây Nguyên và Nam bộ mưa dông kéo dài
Miền Trung, Tây Nguyên và Nam bộ mưa dông kéo dài
TP - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của gió mùa tây nam hoạt động tăng cường nên hôm nay (8/8), miền Trung, Tây Nguyên và Nam bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to với lượng mưa từ 20-40mm, có nơi trên 50mm.
Học sinh tự do lựa chọn môn học: Trường khó đáp ứng
Học sinh tự do lựa chọn môn học: Trường khó đáp ứng
TP - Môn Lịch sử trong chương trình giáo dục phổ thông bậc THPT cuối cùng trở thành môn bắt buộc, kéo theo nhiều sự thay đổi khác. Dù không để học sinh tự do lựa chọn các môn học, nhiều trường THPT vẫn phải xây dựng tổ hợp vì không thể đáp ứng hết yêu cầu của các em.