Siêu mẫu Phương Mai khoe cơ thể nóng bỏng và hình xăm bí ẩn

TPO - Loạt ảnh bikini mới đây của Phương Mai thu hút sự chú ý của người hâm mộ.
Siêu mẫu Phương Mai khoe cơ thể nóng bỏng và hình xăm bí ẩn ảnh 1

  Mới đây, MC Phương Mai khiến người hâm mộ xuýt xoa không ngừng khi thực hiện bộ hình nóng bỏng, đốt mắt người nhìn.

Siêu mẫu Phương Mai khoe cơ thể nóng bỏng và hình xăm bí ẩn ảnh 2 Từng giành giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam năm 2012 nên không lạ khi người đẹp sở hữu hình thể khiến không ít người ngưỡng mộ.
Siêu mẫu Phương Mai khoe cơ thể nóng bỏng và hình xăm bí ẩn ảnh 3 Cô cũng là 1 trong những người đẹp sở hữu vòng 1 'bốc lửa' của showbiz Việt.
Siêu mẫu Phương Mai khoe cơ thể nóng bỏng và hình xăm bí ẩn ảnh 4 Nữ MC thể hiện sự quyến rũ với thần thái thu hút trong mọi khung hình.
Siêu mẫu Phương Mai khoe cơ thể nóng bỏng và hình xăm bí ẩn ảnh 5 Bên cạnh đó, nàng mẫu sinh năm 1990 còn gây chú ý với hình xăm bí ẩn ở phía sườn trái.
Siêu mẫu Phương Mai khoe cơ thể nóng bỏng và hình xăm bí ẩn ảnh 6 Được biết, hình xăm trên của Phương Mai chính là hình chiếc lông vũ và đàn chim đang bay.
Siêu mẫu Phương Mai khoe cơ thể nóng bỏng và hình xăm bí ẩn ảnh 7 Hiện tại, người đẹp Hà Nội không còn catwalk mà tham gia làm MC và diễn xuất.
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Tặng hoa cho các ông, bà trúng cử và miễn nhiệm các chức vụ do HĐND tỉnh bầu.
Bầu 2 Phó Chủ tịch UBND và HĐND tỉnh Cao Bằng
TPO - Sáng 8/12, tiếp tục nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 17, Hội đồng nhân dân tỉnh (HĐND) tỉnh Cao Bằng khóa XVII, các đại biểu đã tiến hành quy trình công tác nhân sự, miễn nhiệm và bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh và Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Cao Bằng.