Siêu mẫu ngoại cỡ Ashley Graham tung ảnh khoả thân khi ở cuối thai kỳ

TPO - Ashley Graham chia sẻ ảnh nude khi ở cuối thai kỳ lên trang cá nhân Instagram gây "bão" cộng đồng mạng.
Siêu mẫu ngoại cỡ Ashley Graham tung ảnh khoả thân khi ở cuối thai kỳ ảnh 1 Bức hình này cho thấy mặc dù bụng bầu to nhưng tư thế, thần thái của Ashley Graham vẫn rất vô cùng đẹp và quyến rũ. Kèm đăng ảnh cô chia sẻ rất mong mỏi được gặp con trai đầu lòng và cho biết hình ảnh này được chính chồng cô - đạo diễn Justin Ervin chụp. Siêu mẫu ngoại cỡ Ashley Graham tung ảnh khoả thân khi ở cuối thai kỳ ảnh 2 Nàng mẫu ngoại cỡ rất chăm chỉ chụp hình bán nude hoặc khoả thân trong giai đoạn mang thai và thường xuyên khoe ảnh trên trang cá nhân. Siêu mẫu ngoại cỡ Ashley Graham tung ảnh khoả thân khi ở cuối thai kỳ ảnh 3 Hình ảnh cắt từ clip cho thấy Justin Ervin là người chụp ảnh "có tâm" cho vợ. 
Siêu mẫu ngoại cỡ Ashley Graham tung ảnh khoả thân khi ở cuối thai kỳ ảnh 4 Trước đó, mỹ nhân sinh năm 1987 cũng tung loạt ảnh khoe bụng bầu vượt mặt... 
Siêu mẫu ngoại cỡ Ashley Graham tung ảnh khoả thân khi ở cuối thai kỳ ảnh 5 ... và viết chữ 10m để chúc mừng Instagram cá nhân đạt được 10 triệu lượt theo dõi và không quên cảm ơn người hâm mộ đã đồng hành và ủng hộ cô.
Siêu mẫu ngoại cỡ Ashley Graham tung ảnh khoả thân khi ở cuối thai kỳ ảnh 6 Đây là con đầu lòng với chồng Justin Ervin hơn cô 1 tuổi. 
Siêu mẫu ngoại cỡ Ashley Graham tung ảnh khoả thân khi ở cuối thai kỳ ảnh 7 Cặp đôi làm đám cưới từ năm 2010 và chung sống 9 năm hạnh phúc bên nhau. Siêu mẫu ngoại cỡ Ashley Graham tung ảnh khoả thân khi ở cuối thai kỳ ảnh 8 Ashley Graham bên cạnh làm mẫu còn lấn sân sang MC và cũng rất thành công.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Thứ trưởng Bộ Y tế nói Bình Dương nên áp dụng triệt để Chỉ thị 16
Thứ trưởng Bộ Y tế nói Bình Dương nên áp dụng triệt để Chỉ thị 16
TPO - Ngày 23/6, Đoàn công tác của Bộ Y tế do Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn – Phó ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 dẫn đầu, đã về làm việc với Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Bình Dương. Bình Dương là địa phương những ngày qua liên tục ghi nhận ca dương tính, trong đó có nhiều trường hợp là công nhân lao động.

Có thể bạn quan tâm

'Hạ cánh nơi anh' lọt top phim Hàn có kinh phí 'khủng' nhất

'Hạ cánh nơi anh' lọt top phim Hàn có kinh phí 'khủng' nhất

TPO - Mới đây, trang thông tin VKR News đã điểm lại những bộ phim Hàn Quốc có chi phí sản xuất "khủng nhất" (không bao gồm truyền hình dài tập chiếu trong nhiều năm). Nhiều bộ phim được đầu tư kĩ lưỡng như Vicenzo, Hạ cánh nơi anh,...cũng góp mặt trong danh sách với kinh phí lên tới hàng chục tỷ won.