Siêu mẫu ngoại cỡ Ashley Graham tung ảnh khoả thân khi ở cuối thai kỳ

TPO - Ashley Graham chia sẻ ảnh nude khi ở cuối thai kỳ lên trang cá nhân Instagram gây "bão" cộng đồng mạng.
Siêu mẫu ngoại cỡ Ashley Graham tung ảnh khoả thân khi ở cuối thai kỳ ảnh 1 Bức hình này cho thấy mặc dù bụng bầu to nhưng tư thế, thần thái của Ashley Graham vẫn rất vô cùng đẹp và quyến rũ. Kèm đăng ảnh cô chia sẻ rất mong mỏi được gặp con trai đầu lòng và cho biết hình ảnh này được chính chồng cô - đạo diễn Justin Ervin chụp. Siêu mẫu ngoại cỡ Ashley Graham tung ảnh khoả thân khi ở cuối thai kỳ ảnh 2 Nàng mẫu ngoại cỡ rất chăm chỉ chụp hình bán nude hoặc khoả thân trong giai đoạn mang thai và thường xuyên khoe ảnh trên trang cá nhân. Siêu mẫu ngoại cỡ Ashley Graham tung ảnh khoả thân khi ở cuối thai kỳ ảnh 3 Hình ảnh cắt từ clip cho thấy Justin Ervin là người chụp ảnh "có tâm" cho vợ. 
Siêu mẫu ngoại cỡ Ashley Graham tung ảnh khoả thân khi ở cuối thai kỳ ảnh 4 Trước đó, mỹ nhân sinh năm 1987 cũng tung loạt ảnh khoe bụng bầu vượt mặt... 
Siêu mẫu ngoại cỡ Ashley Graham tung ảnh khoả thân khi ở cuối thai kỳ ảnh 5 ... và viết chữ 10m để chúc mừng Instagram cá nhân đạt được 10 triệu lượt theo dõi và không quên cảm ơn người hâm mộ đã đồng hành và ủng hộ cô.
Siêu mẫu ngoại cỡ Ashley Graham tung ảnh khoả thân khi ở cuối thai kỳ ảnh 6 Đây là con đầu lòng với chồng Justin Ervin hơn cô 1 tuổi. 
Siêu mẫu ngoại cỡ Ashley Graham tung ảnh khoả thân khi ở cuối thai kỳ ảnh 7 Cặp đôi làm đám cưới từ năm 2010 và chung sống 9 năm hạnh phúc bên nhau. Siêu mẫu ngoại cỡ Ashley Graham tung ảnh khoả thân khi ở cuối thai kỳ ảnh 8 Ashley Graham bên cạnh làm mẫu còn lấn sân sang MC và cũng rất thành công.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Tổng thống Mỹ Joe Biden phát biểu với báo chí trước khi rời khỏi Anh để sang Brussels Ảnh: AP
NATO xốc lại liên minh, tập trung đối phó Nga - Trung
TP - Tổng thống Mỹ Joe Biden hôm qua dự hội nghị thượng đỉnh Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) nhằm bàn với các đồng minh châu Âu về những nỗ lực đối phó với Trung Quốc và Nga, đồng thời xây dựng lại quan hệ suốt 30 năm giữa Mỹ với liên minh quân sự mà người tiền nhiệm Donald Trump đã hắt hủi.

Có thể bạn quan tâm

Cuộc đời Angelina Jolie qua ảnh

Cuộc đời Angelina Jolie qua ảnh

TPO - CPage Six vừa gói gọn 46 năm cuộc đời của Angelina Jolie qua bộ ảnh từ lúc “đả nữ” Hollywood còn được bế trên tay đến khi trở thành bà mẹ đơn thân của 6 người con.