Siêu mẫu Minh Tú vỡ oà thông báo sắp được về Việt Nam sau 4 tháng bị kẹt ở Bali

Siêu mẫu Minh Tú vỡ oà thông báo sắp được về Việt Nam sau 4 tháng bị kẹt ở Bali
TPO - Trên trang cá nhân, Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018 vui mừng thông báo cô sẽ chính thức được bay về Việt Nam vào ngày 29/7.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của mình siêu mẫu Minh Tú đã thực hiện một đoạn video hài hước để thông báo về việc cô sắp được trở về Việt Nam sau gần 4 tháng bị mắc kẹt ở Bali. Theo đó, người mẫu sẽ được lên máy bay về Việt Nam vào ngày 29/7.

Cô chia sẻ: "29/7 em về, đi cách ly thêm 14 ngày nữa là em đi làm lại được rồi nha anh chị em ơi. Book show em lại được rồi nha mọi người. Em muốn đi làm dữ lắm rồi".

Trong đoạn video, Minh Tú nhảy cẫng lên sung sướng và gào thét dữ dội khi nhận được thông báo sẽ được về Việt Nam. Cô còn hóm hỉnh nói lời chào tới những người bạn đặc biệt của mình trong suốt thời gian bị kẹt ở Bali.

Được biết, vào hồi tháng 3, Minh Tú có chuyến công tác ở Bali, Indonesia khoảng 3 ngày. Tuy nhiên do tình hình dịch bệnh COVID-19 bất ngờ bùng phát nên không có chuyến bay về nước, nên siêu mẫu đã phải ở lại đảo Bali gần 4 tháng.

Siêu mẫu Minh Tú vỡ oà thông báo sắp được về Việt Nam sau 4 tháng bị kẹt ở Bali ảnh 1 Minh Tú thực hiện nhiều video hài hước trong thời gian ở Bali.
Minh Tú thẳng thắn chia sẻ vì không về nước nên các hợp đồng đều bị hủy và đây là giai đoạn cô cho rằng chỉ có “chi ra chứ không thu vào”. Cô chia sẻ thêm may là chi phí sống ở Bali không quá cao, mỗi ngày Minh Tú chỉ dùng từ 100.000 VNĐ đến 150.000 VNĐ cho việc ăn uống sinh hoạt.

Tuy phải xa gia đình và quê hương suốt 4 tháng nhưng Minh Tú vẫn giữ được cho mình niềm tin và tinh thần lạc quan. Thời gian rảnh, người đẹp học nấu các món ăn địa phương ở Bali, quay video chia sẻ cuộc sống với khán giả.

Siêu mẫu Minh Tú vỡ oà thông báo sắp được về Việt Nam sau 4 tháng bị kẹt ở Bali ảnh 2  
Siêu mẫu Minh Tú vỡ oà thông báo sắp được về Việt Nam sau 4 tháng bị kẹt ở Bali ảnh 3 Người đẹp giữ tinh thần lạc quan, chia sẻ bí quyết giữ dáng quyến rũ.
Sau khi quay trở về Việt Nam, Minh Tú sẽ phải tiếp tục cách ly 14 ngày để đảm bảo an toàn. Cô nàng đã chuẩn bị sẵn tinh thần cho điều này và chắc chắn trong thời gian cách ly, Minh Tú sẽ tiếp tục cho ra lò những video 'cười ra nước mắt' để cập nhật cuộc sống khi đi cách ly của mình với khán giả. 

Trước Minh Tú, siêu mẫu Võ Hoàng Yến cũng đã đi cách ly tập trung 14 ngày tại Bình Dương sau khi trở về Việt Nam từ Mỹ. 

MỚI - NÓNG