Siêu mẫu đình đám một thời Heidi Klum đẹp nuột nà ở tuổi 45

TPO - Siêu mẫu nổi tiếng người Đức - Heidi Klum diện đầm đen ánh kim, ôm sát người khoe đường cong quyến rũ và đôi chân dài nuột nà khi cô xuất hiện tại một sự kiện ở Log Angeles hôm 24/3.
Siêu mẫu đình đám một thời Heidi Klum đẹp nuột nà ở tuổi 45 ảnh 1 Ở tuổi 45, nhan sắc không còn tươi trẻ nhưng mỹ nhân đình đám một thời vẫn giữ được vóc dáng săn chắc đáng ngưỡng mộ Siêu mẫu đình đám một thời Heidi Klum đẹp nuột nà ở tuổi 45 ảnh 2   Siêu mẫu đình đám một thời Heidi Klum đẹp nuột nà ở tuổi 45 ảnh 3 Heidi là chân dài người Đức nổi tiếng nhất trong làng thời trang quốc tế. Cô từng là con cưng của hãng đồ lót danh tiếng Victoria's Secret.
Siêu mẫu đình đám một thời Heidi Klum đẹp nuột nà ở tuổi 45 ảnh 4
Siêu mẫu đình đám một thời Heidi Klum đẹp nuột nà ở tuổi 45 ảnh 5 Sau khi rời xa Victoria's Secret, cô làm người mẫu tự do. Vài năm trở lại đây, không còn trình diễn catwalk, cựu siêu mẫu chuyển sang làm giám khảo và MC cho các chương trình tìm kiếm người mẫu.

Năm 2012, cô khi chia tay chồng là nam ca sĩ Seal sau 7 năm chung sống và có 3 đứa con chung. Hiện Heidi Klum chung sống hạnh phúc với bạn trai kém 14 tuổi và họ đã ở bên nhau 4 năm.

Siêu mẫu đình đám một thời Heidi Klum đẹp nuột nà ở tuổi 45 ảnh 6 Heidi hạnh phúc bên Vito Schanabel

Dưới đây là một số ảnh thời "thanh xuân rực lửa" của siêu mẫu số 1 nước Đức:

Siêu mẫu đình đám một thời Heidi Klum đẹp nuột nà ở tuổi 45 ảnh 7
Siêu mẫu đình đám một thời Heidi Klum đẹp nuột nà ở tuổi 45 ảnh 8
Siêu mẫu đình đám một thời Heidi Klum đẹp nuột nà ở tuổi 45 ảnh 9
Siêu mẫu đình đám một thời Heidi Klum đẹp nuột nà ở tuổi 45 ảnh 10  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm