Siêu mẫu Anh Abbey Clancy hình thể hoàn hảo dù đã sinh 3 con

TPO - Eo thon, chân dài, vợ chàng tiền đạo “sếu vườn” Peter Crouch khoe dáng tạc tượng trong kỳ nghỉ ở biển Mallorca.
Siêu mẫu Anh Abbey Clancy hình thể hoàn hảo dù đã sinh 3 con ảnh 1 Mỹ nhân xứ sương mù quyến rũ đến từng centimet khi thả dáng tắm biển ở Mallorca.
Siêu mẫu Anh Abbey Clancy hình thể hoàn hảo dù đã sinh 3 con ảnh 2 Abbey Clancy sở hữu đường cong hấp dẫn dù cô đã sinh 3 con.
Siêu mẫu Anh Abbey Clancy hình thể hoàn hảo dù đã sinh 3 con ảnh 3 Vòng eo "thắt đáy lưng ong" của mỹ nhân 32 tuổi.
Siêu mẫu Anh Abbey Clancy hình thể hoàn hảo dù đã sinh 3 con ảnh 4 Nàng mẫu xinh đẹp chỉ vừa sinh con thứ 3 là bé trai Johnny hồi tháng 1 vừa qua.
Siêu mẫu Anh Abbey Clancy hình thể hoàn hảo dù đã sinh 3 con ảnh 5 Photo: ..
Siêu mẫu Anh Abbey Clancy hình thể hoàn hảo dù đã sinh 3 con ảnh 6 Các chàng trai khó lòng rời mắt trước hình thể như tạc tượng của người đẹp Anh.
Siêu mẫu Anh Abbey Clancy hình thể hoàn hảo dù đã sinh 3 con ảnh 7 Vợ chồng Abbey Clancy - Peter Crouch thường xuyên "hâm nóng" tình yêu tại các bãi biển.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ

Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ

TPO - Kiểu ăn mừng độc nhất vô nhị cho đến nay vẫn được xếp hạng là “đẹp nhất trong lịch sử bóng đá Việt”, nhiệm vụ “không tưởng” của một cầu thủ “đinh” khi vào sân, những chấn thương theo suốt cuộc đời... là những câu chuyện chưa từng kể được các cầu thủ chia sẻ trong chương trình Quán Thanh Xuân sẽ được phát trên sóng VTV1 vào 20:40, chủ nhật 20/6/2021.