Siêu mẫu 81 tuổi nổi bật trên sàn catwalk New York

Siêu mẫu 81 tuổi nổi bật trên sàn catwalk New York
TPO - Siêu mẫu già nhất thế giới Carmen Dell'Orefice dù đã bước qua tuổi 80 nhưng vẫn sở hữu vóc dáng thon gọn và thần thái hết sức sang trọng, quý phái khi sải bước trên sàn catwalk New York Fashion Week.
Cựu siêu mẫu 81 tuổi Carmen Dell'Orefice tự tin trên sàn catwalk New York
Cựu siêu mẫu 81 tuổi Carmen Dell'Orefice tự tin trên sàn catwalk New York.

Tuy đã 81 tuổi nhưng Carmen Dell'Orefice vẫn hoạt động tại các tuần lễ thời trang và thậm chí còn khá đắt show.

Ngày hôm qua vào khoảng 9h sáng (theo giờ Mỹ), cựu siêu mẫu khoác lên mình một bộ váy màu nâu vàng hết sức sang trọng trong show trình diễn cho thương hiệu của nhà thiết kế Norisol Ferrari.

Khoảng vài giờ sau đó, bà lại xuất hiện trong show diễn của thương hiệu Marimekko và tự tin khoác lên mình chiếc váy màu mè rất trẻ trung và sặc sỡ.

Carmen Dell'Orefice trẻ trung trong chiếc váy của thương hiệu Marimekko
Carmen Dell'Orefice trẻ trung trong chiếc váy của thương hiệu Marimekko.
Carmen Dell'Orefice và nữ diễn viên, người mẫu Mỹ Carol Alt (51 tuổi) tại show diễn
Carmen Dell'Orefice và nữ diễn viên, người mẫu Mỹ Carol Alt (51 tuổi) tại show diễn.

Nói về việc vẫn trình diễn catwalk dù đã ở tuổi 81, Carmen Dell'Orefice tâm sự với tờ Today: "Tôi không rõ việc mình làm là tốt hay ngớ ngẩn. Tôi chỉ làm những điều mình thích và có vẻ tôi vẫn có khả năng để làm việc đó".

Corinne Nicolas - giám đốc của công ty quản lý người mẫu Trump Model Management, nơi quản lý các hoạt động của siêu mẫu 81 tuổi cho rằng vẻ đẹp của bà sẽ định nghĩa lại quan niệm của xã hội về cái đẹp.

Carmen Dell'Orefice vẫn rất rạng rỡ và lôi cuốn ở tuổi 81
Carmen Dell'Orefice vẫn rất rạng rỡ và lôi cuốn ở tuổi 81.

"Tôi thấy rất nhiều những siêu mẫu trẻ ngày nay nhìn vào bà ấy và cảm thấy như bị thôi miên. Cô ấy là một thần tượng" - vị giám đốc này nói.

Carmen Dell'Orefice nổi tiếng trong nghiệp người mẫu từ năm 1947 trên bìa tạp chí Vogue ở tuổi 15 và hiện tại khi đã ở tuổi 81, bà đang tham gia diễn xuất trong bộ phim About Face: The Supermodels, Then and Now của kênh HBO cùng với các người mẫu Beverly Johnson, Carol Alt, Isabella Rossellini...

DN
Theo Daily Mail

Theo Dịch
MỚI - NÓNG