Siêu mẫu 20 tuổi trở thành ‘thiên thần’ của Victoria’s Secret

TPO - Em gái cùng mẹ khác cha của Kim Kardashian - siêu mẫu 20 tuổi Kendall Jenner vừa xác nhận cô sẽ gia nhập dàn “thiên thần” trình diễn trong Victoria’s Secret Fashion Show vào tháng 12 tới.
Siêu mẫu 20 tuổi trở thành ‘thiên thần’ của Victoria’s Secret ảnh 1 Kendall Jenner hiện là một trong những người mẫu đắt sô nhất thế giới nhờ trở thành “con cưng” của ông hoàng thời trang nhà Chanel - Karl Lagerfeld.
Siêu mẫu 20 tuổi trở thành ‘thiên thần’ của Victoria’s Secret ảnh 2 Kendall ngay lập tức chia sẻ trên Instagram cá nhân: “Thật là một món quà sinh nhật tuyệt vời nhất! Được sải bước trên sàn diễn của Victoria’s Secret từ lâu đã là ước mơ lớn nhất của tôi!”
Như vậy là Kendall Jenner sẽ cùng đứng chung đội “thiên thần” với nàng mẫu tóc vàng cũng đình đám không kém là Gigi Hadid.
Show diễn được mong đợi nhất này sẽ diễn ra vào ngày 8/12 tới tại New York (Mỹ).
Siêu mẫu 20 tuổi trở thành ‘thiên thần’ của Victoria’s Secret ảnh 3 Cô nàng có gương mặt đẹp hoàn hảo và thân hình nóng bỏng
Siêu mẫu 20 tuổi trở thành ‘thiên thần’ của Victoria’s Secret ảnh 4 Kendall cao 1m79 với các số đo 84-61-88
Siêu mẫu 20 tuổi trở thành ‘thiên thần’ của Victoria’s Secret ảnh 5 Hôm qua, Kendall và Gigi cùng nhau có mặt tại một sự kiện. Cả hai đều diện những bộ cánh xẻ sâu cực kỳ gợi cảm.
Siêu mẫu 20 tuổi trở thành ‘thiên thần’ của Victoria’s Secret ảnh 6 Kendall diện juimpsuit xẻ sâu và lưng trần quyến rũ
Siêu mẫu 20 tuổi trở thành ‘thiên thần’ của Victoria’s Secret ảnh 7
Siêu mẫu 20 tuổi trở thành ‘thiên thần’ của Victoria’s Secret ảnh 8 Cô bạn thân Gigi Hadid cũng diện áo xẻ sâu
Siêu mẫu 20 tuổi trở thành ‘thiên thần’ của Victoria’s Secret ảnh 9
MỚI - NÓNG