Siêu cúp Quốc gia: Các điểm nóng trên sân

Chân sút cự phách Bruno (trái) và trung vệ Bùi Tiến Dũng. Ảnh: Như Ý
Chân sút cự phách Bruno (trái) và trung vệ Bùi Tiến Dũng. Ảnh: Như Ý
TP - Cuộc đối đầu giữa Viettel và CLB Hà Nội được dự báo rất bùng nổ, với nhiều điểm nóng diễn ra trên sân.  

Thành Chung - Pedro:

Với việc Duy Mạnh và Đình Trọng chưa có cảm giác bóng tốt sau khi vừa bình phục chấn thương, HLV Chu Đình Nghiêm có thể đặt niềm tin vào Thành Chung với sự hỗ trợ của Bùi Hoàng Anh và Đặng Văn Tới hoặc Lê Văn Xuân. Thành Chung sẽ có cơ hội đối đầu Pedro Paulo, chân sút ghi 12 bàn cho Sài Gòn FC mùa giải trước.

Lê Tấn Tài - Trọng Đại:

Tấn Tài không còn thể lực mạnh mẽ như thời đỉnh cao phong độ nhưng bù lại, kinh nghiệm trận mạc giúp anh vẫn giữ được vị trí ở CLB Hà Nội. Mùa giải trước, Tấn Tài được đánh giá là bản hợp đồng thành công của đội bóng thủ đô. Trong khi đó, Trọng Đại đầy khát khao, chơi bóng mạnh mẽ và không ngại va chạm. Trọng Đại chơi cực hay trong những lần Viettel đối đầu CLB Hà Nội mùa giải trước.

Khu vực giữa sân hứa hẹn là điểm nóng của trận đấu khi cả hai đội còn sở hữu những tiền vệ chất lượng khác. Bên phía Viettel là Khắc Ngọc hay Hoàng Đức, sở hữu “kèo trái” như Quang Hải, còn Hà Nội có sự góp mặt của Đỗ Hùng Dũng và Oseni.

Quang Hải - Trọng Hoàng:

Quang Hải nếu đá vị trí cánh trái quen thuộc thì có thể đối diện “đàn anh” Trọng Hoàng. Tài năng của Quang Hải đã được khẳng định với kỹ thuật khéo léo, lối chơi thông minh. Trọng Hoàng giàu tính chiến đấu, bền bỉ và chơi rất chịu khó va chạm.

Ai cản được Bruno và Geovane?

Đó là bài toán khó với HLV Trương Việt Hoàng khi Viettel có khả năng vắng cả 2 trung vệ xuất sắc nhất, Quế Ngọc Hải và Bùi Tiến Dũng. Bruno và Geovane đều là những chân sút cự phách ở V-League, chưa kể Hà Nội còn có Văn Quyết đang đạt phong độ cao. Nhâm Mạnh Dũng hay Luiz, Đức Chiến đều khó có thể một mình chống đỡ các tiền đạo trên.

Siêu cúp Quốc gia: Các điểm nóng trên sân ảnh 1
 
MỚI - NÓNG