Siết an ninh quanh khu VIP sân bay Nội Bài trước giờ đón ông Trump

TPO - Phía trước nhà ga VIP, khu vực đường Võ Văn Kiệt, các lực lượng cũng đã được tăng cường tối đa để chuẩn bị đón chuyến bay của Tổng thống Mỹ Donal Trump hạ cánh.
Siết an ninh quanh khu VIP sân bay Nội Bài trước giờ đón ông Trump ảnh 1
Siết an ninh quanh khu VIP sân bay Nội Bài trước giờ đón ông Trump ảnh 2

Cục Hàng không Việt Nam cho biết, cơ quan này vừa kiểm tra lần cuối công tác chuẩn bị đón chuyên cơ Tổng thống Mỹ Donald Trump dự kiến sẽ hạ cánh sân bay Nội Bài trong tối nay (26/2).  Đến thời điểm này, các đơn vị đều đã sẵn sàng phục vụ cho lễ đón Tổng thống Mỹ Donald Trump. 

Siết an ninh quanh khu VIP sân bay Nội Bài trước giờ đón ông Trump ảnh 3
 
Siết an ninh quanh khu VIP sân bay Nội Bài trước giờ đón ông Trump ảnh 4

Tại 2 đầu đường cất hạ cánh, công an huyện Sóc Sơn đã phối hợp chặt chẽ với an ninh hàng không tuần tra canh gác, đảm bảo an ninh, an toàn. Phía trước nhà ga VIP, khu vực đường Võ Văn Kiệt, các lực lượng cũng đã được tăng cường tối đa. 

Siết an ninh quanh khu VIP sân bay Nội Bài trước giờ đón ông Trump ảnh 5 Cuối chiều 26/2, trước 4 tiếng so với giờ dự kiến chuyên cơ của Tổng thống Mỹ Donal Trump hạ cánh xuống sân bay Nội Bài, rất nhiều phóng viên trong và ngoài nước có mặt tại sân bay Nội Bài để đưa tin sự kiện. Rất nhiều phóng viên có thẻ vào khu Vip A của sân bay Nội Bài đã tới sớm để giữ vị trí đẹp, và tranh thủ gửi thông tin ban đầu về toà soạn. 
Siết an ninh quanh khu VIP sân bay Nội Bài trước giờ đón ông Trump ảnh 6
Siết an ninh quanh khu VIP sân bay Nội Bài trước giờ đón ông Trump ảnh 7 Trong khi đó, phía ngoài cổng khu nhà ga Vip A, cũng có vài top phóng viên trong và ngoài nước tiếp cận, chờ đợi.
Siết an ninh quanh khu VIP sân bay Nội Bài trước giờ đón ông Trump ảnh 8 Khu vực báo chí
Siết an ninh quanh khu VIP sân bay Nội Bài trước giờ đón ông Trump ảnh 9 Phóng viên các cơ quan báo chí đã có mặt tại sân bay Nội Bài từ rất sớm
Siết an ninh quanh khu VIP sân bay Nội Bài trước giờ đón ông Trump ảnh 10  Đồng thời, lực lượng an ninh, cảnh sát giao thông được tăng cường khu vực này để giữ trật tự, đảm bảo không người nào được không có phận sự được lại gần khu vực cổng nhà ga Vip A. Nhiều xe ô tô mang biển xanh, đỏ ra vào liên tục. Tuy vậy, khu vực các tuyến đường phía trước sân bay giao thông vẫn lưu thông bình thường, chỉ câm với xe tải.
Siết an ninh quanh khu VIP sân bay Nội Bài trước giờ đón ông Trump ảnh 11
Siết an ninh quanh khu VIP sân bay Nội Bài trước giờ đón ông Trump ảnh 12

Mật vụ Mỹ đưa chó nghiệp vụ tới khu VIP

Siết an ninh quanh khu VIP sân bay Nội Bài trước giờ đón ông Trump ảnh 13
Siết an ninh quanh khu VIP sân bay Nội Bài trước giờ đón ông Trump ảnh 14

An ninh quanh khu nhà ga VIP được thắt chặt trước giờ đón Tổng thống Mỹ Donald Trump

MỚI - NÓNG
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
TPO - Một mùa Phật đản lại về trên đất Huế, với muôn sắc màu trang trí an hòa, nếp sinh hoạt bình yên, chậm rãi, lắng sâu trên những con đường, dòng sông, ngôi nhà dân hay trong nhiều tự viện, tổ đình, ngôi chùa xưa cổ.