Showbiz 8/3: Hội bảo vệ quyền nghệ sĩ biểu diễn nói về Châu Việt Cường

Showbiz 8/3: Hội bảo vệ quyền nghệ sĩ biểu diễn nói về Châu Việt Cường
TPO - Hội bảo vệ quyền nghệ sĩ biểu diễn nói về Châu Việt Cường; Mr Đàm gửi tới một nửa thế giới lời chúc ngọt ngào; MC Minh Hà hiến toàn bộ cơ thể, chia sẻ về 'quà giá trị' dịp 8/3; Nữ MC Hàn Quốc say rượu, nhảy lầu tự tử ngay khi đang livestream... là những tin giải trí nổi bật trong ngày.

Hội bảo vệ quyền nghệ sĩ biểu diễn nói về Châu Việt Cường  

NSND Thanh Hoa, Chủ tịch Hội bảo vệ quyền nghệ sĩ biểu diễn âm nhạc (APPA) bức xúc về hành vi của Châu Việt Cường, cho rằng đó là hiện tượng “con sâu là rầu nồi canh”.(XEM CHI TIẾT)

Showbiz 8/3: Hội bảo vệ quyền nghệ sĩ biểu diễn nói về Châu Việt Cường ảnh 1
Đàm Vĩnh Hưng cùng các sao nam gửi lời chúc tới một nửa thế giới dịp 8/3

Nếu như các sao nam như Đàm Vĩnh Hưng, Phi Hùng... viết những lời ngọt ngào gửi tới chị em nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 thì nam diễn viên Hồng Đăng khiến nhiều người bất ngờ với clip chúc mừng "siêu lãng man" và "siêu lầy lội".(XEM CHI TIÉT)

Showbiz 8/3: Hội bảo vệ quyền nghệ sĩ biểu diễn nói về Châu Việt Cường ảnh 2 MC Minh Hà

MC Minh Hà hiến toàn bộ cơ thể, chia sẻ về 'quà giá trị' dịp 8/3 

Mới đây, MC Minh Hà khiến nhiều người bất ngờ và thán phục khi tình nguyện hiến toàn bộ cơ thể cho y học. Khi được hỏi, nữ MC xinh đẹp và quyến rũ bậc nhất VTV chỉ cười và cho rằng đó là điều bình thường. Cuộc trò chuyện ngắn dưới đây sẽ giúp bạn đọc phần nào hiểu được “điều giản dị bình thường” mà MC Minh Hà muốn nhắn gửi thông qua hành động của mình.(XEM CHI TIẾT)

Showbiz 8/3: Hội bảo vệ quyền nghệ sĩ biểu diễn nói về Châu Việt Cường ảnh 3

Nữ MC nhảy lầu tự tử ngay khi đang livestream

Nữ MC Hàn Quốc say rượu, nhảy lầu tự tử ngay khi đang livestream
Hôm 7.3, một nữ MC 35 tuổi đang sinh sống tại Busan, Hàn Quốc đã bất ngờ nhảy xuống từ căn hộ tại tầng 8 của mình ngay trong lúc đang có buổi trò chuyện trực tiếp trên mạng với người hâm mộ. Buổi trò chuyện kéo dài khoảng gần 3 tiếng, nữ MC có vẻ đã uống rượu say và tâm sự rất nhiều về chuyện gia đình cũng như những đau khổ, dằn vặt mà bản thân đang chịu đựng. (XEM CHI TIÉT)

Showbiz 8/3: Hội bảo vệ quyền nghệ sĩ biểu diễn nói về Châu Việt Cường ảnh 4 Tự Long và mẹ
Tự Long chia sẻ xúc động về người mẹ tròn 70 tuổi đúng dịp 8/3

Những lời chia sẻ đầy cảm động về người mẹ của mình nhân dịp Ngày Phụ nữ Quốc tế 8/3 của NSND Tự Long khiến người hâm mộ xúc động.

Anh viết: “Vậy là mẹ tôi đã bước sang tuổi 70, cái tuổi ấy cả làng quê tôi rộn ràng ngày khao thọ. Mẹ tôi hát quan họ hay lắm, hay hơn nhiều người hát hay lúc bấy giờ. Cho đến bây giờ, ở tuổi thất thập cổ lai hy mẹ tôi hát vẫn hay và mẹ tôi rất hay hát. Có nhiều người yêu mến tôi khen tôi hát hay nhưng tôi biết, tôi hát hay được là nhờ gen của mẹ.(XEM CHI TIẾT)

Showbiz 8/3: Hội bảo vệ quyền nghệ sĩ biểu diễn nói về Châu Việt Cường ảnh 5
Từng sa ngã, Hiệp Gà nhắn nhủ gì tới Châu Việt Cường?

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hiệp Gà đăng tải một số hình ảnh chụp chung với Châu Việt Cường cùng lời nhắn nhủ, động viên.

Anh viết: “Châu Việt Cường hãy bình tĩnh đón nhận và cải tạo thật tốt để sớm được tự do. Còn mọi thứ lúc này không còn quan trọng nữa em à. Buồn và thấy bâng khuâng quá trời”.(XEM CHI TIẾT) 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm