Showbiz 31/1: Siêu mẫu Hà Anh lên nói gì về thành tích đáng nể của H’Hen Niê?

Siêu mẫu Hà Anh bày tỏ cô cảm thấy tự hào trước những thành tích mà H'Hen Niê đạt được.
Siêu mẫu Hà Anh bày tỏ cô cảm thấy tự hào trước những thành tích mà H'Hen Niê đạt được.
TPO - Mới đây, siêu mẫu Hà Anh đã có những chia sẻ xoay quanh H’Hen Niê sau khi cô đạt danh hiệu “Vẻ đẹp vượt thời gian 2018”.

Trước thành tích đáng nể của H’Hen Niê, siêu mẫu Hà Anh lên tiếng

Mới đây, siêu mẫu Hà Anh đã có những chia sẻ xoay quanh H’Hen Niê sau khi cô đạt danh hiệu “Vẻ đẹp vượt thời gian 2018”. Hà Anh nói: “Đối với tôi, tôi thấy rất tự hào và thích thú khi một vẻ đẹp của dân tộc Ê-Đê được đại diện cho sắc đẹp của dân tộc Việt Nam và có những thành công nhất định, đáng tự hào trên đấu trường sắc đẹp quốc tế”.

Đức Phúc: Tiết lộ nguồn thu nhập, tậu xe sang 4 tỷ và kế hoạch năm mới

Chưa hết gây sốc khi mua xe 4 tỷ, thời gian này Đức Phúc còn miệt mài học nhảy “âm mưu” muốn phá cách âm nhạc và sẽ tham gia diễn xuất nếu có vai phù hợp.

Showbiz 31/1: Siêu mẫu Hà Anh lên nói gì về thành tích đáng nể của H’Hen Niê? ảnh 1  

Đức Phúc chia sẻ: “Năm vừa qua, tôi may mắn khi các show diễn ca nhạc và TVC quảng cáo đến rất đều. Đó là hai nguồn thu nhập chính. May mắn vì ở tuổi 22 tôi đã có được xe riêng cho mình. Khi tôi mua xe mọi người cũng bất ngờ và gửi nhiều lời chúc mừng cho thành quả lao động mà tôi có được, họ rất vui và đã đi thử xe rồi”. (XEM CHI TIẾT)

Hotgirl Nhật Lê đáp trả vì bị cho ‘dựa hơi’ Quang Hải để nổi tiếng

Nhật Lê cho rằng mọi người vẫn gọi cô là “bạn gái Quang Hải” cũng đúng vì bản thân chưa tạo được tên gọi riêng. Tuy nhiên, “Bây giờ tôi đang bắt đầu con đường chứng minh tôi có thể được gọi bằng chính tên gọi của mình”- Nhật Lê nói.

Showbiz 31/1: Siêu mẫu Hà Anh lên nói gì về thành tích đáng nể của H’Hen Niê? ảnh 2  

Nhật Lê khẳng định chuyện tình cảm giữa cô và bạn trai Quang Hải vẫn hoàn toàn tốt đẹp và không hề rạn nứt như những tin đồn lan truyền trên mạng xã hội. "Có một thời, mọi người đồn tình cảm chúng tôi rạn nứt vì tôi khóa trang cá nhân. Điều đó hoàn toàn không đúng sự thật. Nhưng chúng tôi thường im lặng. Có đôi lúc tôi cũng cảm thấy mệt mỏi nhưng chưa bao giờ chúng tôi hết tin tưởng ở nhau. Điều tôi không mong muốn nhất đó là hai bên gia đình sẽ không yên tâm khi đọc được những bài báo không hay về hai đứa”- Nhật Lê lý giải. (XEM CHI TIẾT)

Trải qua 2 lần 'đò', Thanh Thanh Hiền ngộ ra điều quan trọng nhất của hôn nhân

Trong bài phỏng vấn mới đây, Thanh Thanh Hiền đã có những trải lòng về cuộc hôn nhân với Chế Phong- con trai nghệ sĩ Chế Linh.

Showbiz 31/1: Siêu mẫu Hà Anh lên nói gì về thành tích đáng nể của H’Hen Niê? ảnh 3  

“Tôi nghĩ quan trọng nhất trong hôn nhân là sự chia sẻ. Tôi cũng thích tranh luận, vì phải va chạm thì mới tìm ra được đường đi, cách xử lý đúng đắn nhất. Những va chạm đó là cần thiết để bồi đắp cho đầy đủ “hương vị” và “màu sắc” cuộc sống. Tôi quan niệm rằng khi mình nói lời xin lỗi là mình đang rất đẹp. Dù mình không phải là người hoàn thiện, mình sẽ hoàn thiện. Còn kinh nghiệm là câu chuyện của suốt cả cuộc đời. Chẳng có cái nào giống cái nào cả, không có cuộc hôn nhân nào giống nhau để mà mình rút kinh nghiệm”- Thanh Thanh Hiền tâm sự. (XEM CHI TIẾT)

Nghệ sĩ Xuân Bắc hé lộ về Táo quân 2019

Showbiz 31/1: Siêu mẫu Hà Anh lên nói gì về thành tích đáng nể của H’Hen Niê? ảnh 4  

Cách đây ít giờ, nghệ sĩ Xuân Bắc chia sẻ một video trên kênh Youtube cá nhân bật mí những hình ảnh mới nhất trong chương trình Táo quân 2019. Đến thời điểm hiện tại, Táo quân 2019 đã hoàn tất quá trình ghi hình nhưng những hình ảnh và thông tin liên quan đến chương trình vẫn được bảo mật. (XEM CLIP)

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Quyền Linh vác gạo tiếp tế cho người dân khó khăn trong mùa dịch

Sao Việt vào tận tâm dịch làm từ thiện

TP - Thời gian qua, hàng loạt câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện bị cư dân mạng mang ra “bóc phốt” và trở nên ồn ào. Tưởng rằng vì thế mà giới nghệ sĩ sẽ e ngại hơn khi tham gia các hoạt động cộng đồng. Tuy nhiên, khi đất nước cần, khi người dân hoạn nạn, họ vẫn gạt qua tất cả để bước vào tâm dịch với tất cả tấm lòng.