Showbiz 3/8: MC Quyền Linh khóc nghẹn khi nhắc tới Sài Gòn trên sóng livestream

0:00 / 0:00
0:00
Showbiz 3/8: MC Quyền Linh khóc nghẹn khi nhắc tới Sài Gòn trên sóng livestream
TPO - MC Quyền Linh đã không kiềm được nước mắt khi nhắc tới Sài Gòn những ngày ngày: “Sài Gòn bây giờ thương lắm, đau lắm. Sài Gòn bây giờ khó khăn lắm. Chúng ta thương nó, thương đất Sài Gòn như là chính mình”.

MC Quyền Linh bật khóc nghẹn ngào khi nhắc tới Sài Gòn trên sóng livestream

Chia sẻ trong chương trình “Sài Gòn ta thương”, MC Quyền Linh bật khóc khi nhắc tới mảnh đất này. "Đất Sài Gòn đã nuôi biết bao nhiêu con người, đã cưu mang biết bao con người, bao nhiêu số phận. Sài Gòn là nơi đã tạo ra biết bao kỹ sư, bác sĩ, những con người thành đạt, những anh hùng cho cả nước... Quê hương đó đang nằm trong tim hàng triệu người. Ngay lúc này đây, khi nhắc đến quê hương, chúng ta cũng nói đến Sài Gòn và nghẹn ngào về nó. Sài Gòn bây giờ thương lắm, đau lắm. Sài Gòn bây giờ khó khăn lắm. Chúng ta thương nó, thương đất Sài Gòn như là chính mình. Biết bao nhiêu con người cũng có thể rơi nước mắt về Sài Gòn hiện nay bởi vì chúng ta mang ơn mảnh đất này, mang ơn quê hương thứ hai nay. Tình người của Sài Gòn lớn lắm, đâu đâu cũng có trái tim con người Sài Gòn hướng tới trong những cơn bão, trong những hoạn nạn. Và lúc này đây, Sài Gòn đang "bão". Tôi nghĩ là không ai ngồi yên đâu, cả hệ thống chính trị đã vào cuộc và hướng về Sài Gòn. Mỗi người dân Việt Nam chúng ta cũng đang yêu thương Sài Gòn như chính họ. Tôi tin rằng chúng ta sẽ biến sự đau thương này thành sức mạnh để có thể hỗ trợ Sài Gòn mạnh mẽ như ngày xưa"- MC Quyền Linh trải lòng.

Phương Thanh tiết lộ có người cố tình gài ‘bẫy’ nghệ sĩ làm từ thiện

Showbiz 3/8: MC Quyền Linh khóc nghẹn khi nhắc tới Sài Gòn trên sóng livestream ảnh 1

Mới đây, ca sĩ Phương Thanh thông báo về chiêu thức mới nhằm gài bẫy nghệ sĩ trong quá trình là từ thiện. Cô chia sẻ: “Chanh biết đây là 1 thủ đoạn (và sẽ còn nữa) bỏ thí 15 triệu gài nghệ sĩ vào chuyện lừa đảo làm tồn hại uy tín cho không làm được thiện nguyện. Bạn này nhắn tin, Chanh chưa kịp trả lời vì ai cũng biết Chanh rất bận thời điểm này. Bạn đã vội vàng chụp màn hình gửi tin nhắn đi khắp nơi nhằm gài Chanh vào 2 chữ lừa đảo. Tự block rồi tự mở block ra nhắn tin cho Chanh tiếp sau khi bị phát hiện. Ngân hàng đã hoàn lại tiền cho bạn này”. (XEM CHI TIẾT)

Khán giả phấn khích khi Olympic 2020 sử dụng nhạc của chàng trai chăn bò Việt Nam

Showbiz 3/8: MC Quyền Linh khóc nghẹn khi nhắc tới Sài Gòn trên sóng livestream ảnh 2

Mới đây, cộng đồng mạng bất ngờ phát hiện 1 video trên kênh TikTok của Olympic sử dụng đoạn nhạc đếm số nổi tiếng của chàng trai chăn bò Sô Y Tiết nhằm vinh danh “huyền thoại bơi lội thế giới" - Michael Phelps. (XEM CHI TIẾT)

Thanh Thảo lên tiếng khi cover bản hit của Hiền Hồ nhận ý kiến trái chiều

Showbiz 3/8: MC Quyền Linh khóc nghẹn khi nhắc tới Sài Gòn trên sóng livestream ảnh 3

Vừa qua, Thanh Thảo đăng tải đoạn clip cover ca khúc "Gặp nhưng không ở lại" của ca sĩ Hiền Hồ do nhạc sĩ Vương Anh Tú sáng tác. Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen ngợi thì một số bình luận chia sẻ rằng bản hit này không phù hợp với chất giọng của Thanh Thảo, khiến bản hit trở nên "sến" và "nặng nề". (XEM CHI TIẾT)

Minh Hương diễn vai yêu đương với NSND Mạnh Cường sau 15 năm 'Nhật ký vàng anh'

Showbiz 3/8: MC Quyền Linh khóc nghẹn khi nhắc tới Sài Gòn trên sóng livestream ảnh 4

Minh Hương – nữ chính Nhật ký vàng anh phần 1 năm nào đã bước sang tuổi 39. Cô đang đóng vai phụ trong bộ phim mới của VFC mang tên "11 tháng 5 ngày". Trong phim, Minh Hương vào vai Thu, người yêu ông Vinh (NSND Mạnh Cường), đồng thời là chồng cô giáo chủ nhiệm ngày xưa đã qua đời. Mối quan hệ này bị cô con gái Tuệ Nhi (Khả Ngân) phản đối gay gắt. (XEM CHI TIẾT)

Hoắc Kiến Hoa, mỹ nam 'Trần Tình Lệnh’ bị nghi là đồng phạm của Ngô Diệc Phàm

Showbiz 3/8: MC Quyền Linh khóc nghẹn khi nhắc tới Sài Gòn trên sóng livestream ảnh 5

Sau khi Ngô Diệc Phàm bị tạm giữ vì tình nghi hiếp dâm, ngày 2/8, nam ca sĩ trẻ Tạ Minh Hạo bất ngờ có bài đăng trên Weibo cá nhân chỉ đích danh Phan Vỹ Bá và Lâm Tuấn Kiệt sử dụng ma túy và tham gia các bữa tiệc rượu “săn” gái trẻ cùng Ngô Diệc Phàm. (XEM CHI TIẾT)

Động thái bất ngờ của hot girl 19 tuổi tố Ngô Diệc Phàm ‘săn’ gái vị thành niên

Showbiz 3/8: MC Quyền Linh khóc nghẹn khi nhắc tới Sài Gòn trên sóng livestream ảnh 6

Theo QQ, ngày 2/8, dân mạng phát hiện tất cả các bài đăng về Ngô Diệc Phàm trên trang Weibo cá nhân của hot girl 19 tuổi đều “bốc hơi”. Khi tìm kiếm tên nam ca sĩ 30 tuổi trên Weibo của Đô Mỹ Trúc cũng không còn bất kỳ dấu vết nào. Nội dung mới nhất trên trang cá nhân của người đẹp họ Đô là vào ngày 29/7, hai ngày trước khi Cảnh sát quận Triều Dương (Bắc Kinh) thông báo tạm giữ hình sự tài tử “Hóa ra anh vẫn ở đây”. (XEM CHI TIẾT)

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm