Showbiz 29/5: Nhan Phúc Vinh bức xúc khi bị hỏi về Nhã Phương

TPO - 'Tâm thư' của MC Thảo Vân về nữ sinh tố MC Minh Tiệp bạo hành; Thanh Thảo chia sẻ đang mang thai ở tuổi 41…

'Người phán xử' tiền truyện gây tranh cãi, đạo diễn Khải Anh lên tiếng

Chiều ngày 28/5, đạo diễn Khải Anh đã tham gia buổi họp báo ra mắt phim truyền hình mới. Tại đây, anh có chia sẻ về bộ phim “Người phán xử tiền truyện”, đang gây tranh cãi vì có quá nhiều cảnh bạo lực, cảnh nóng và lời thoại chửi thề.

Showbiz 29/5: Nhan Phúc Vinh bức xúc khi bị hỏi về Nhã Phương ảnh 1 Đạo diễn Khải Anh.

Anh cho biết, với tư cách là đạo diễm kiêm nhà sản xuất, anh muốn hướng khán giả tới những cái nhìn chân thật nhất, để mọi người tin được đây là một bộ phim đang diễn ra ngoài đời thực.

Như chia sẻ của dàn diễn viên trước đó, Khải Anh nhắc lại việc “Người phán xử tiền truyện” là bộ phim được phát trên mạng, việc kiểm duyệt khác với nội dung phim sản xuất và phát trên VTV, đồng thời có hạn chế độ tuổi xem phim. (XEM CHI TIẾT)

'Tâm thư' của MC Thảo Vân về nữ sinh tố MC Minh Tiệp bạo hành

MC Thảo Vân cũng có “tâm thư” dài bày tỏ quan điểm cá nhân về vụ nữ sinh T.D tố anh rể là MC Minh Tiệp bạo hành.

Showbiz 29/5: Nhan Phúc Vinh bức xúc khi bị hỏi về Nhã Phương ảnh 2 MC Thảo Vân.

Theo Thảo Vân, mọi chuyện vẫn chưa rõ đúng sai bởi quá nhiều luồng thông tin, nhưng cô không thể chấp nhận được việc một đứa trẻ 15 tuổi bị đánh, bị cả gia đình quay lưng và phải hứng chịu quá nhiều chỉ trích.

"Chỉ mới 15, và chắc lúc này cô bé cảm giác như cả thế giới quay lưng lại với mình, bởi những người quan trọng nhất với em đều thế! Cứ cho là gia đình đúng, thì tại sao cô bé lại đến nông nỗi ấy? Tại sao? Có phải suốt bao năm qua, cô bé đã luôn tuyệt vọng, bơ vơ và lạc lõng không?...” (XEM CHI TIẾT)

Mẫu nữ tố họa sĩ hiếp dâm: Cuộc sống của tôi hiện khá khó khăn

Chia sẻ với Tiền Phong, mẫu nữ khỏa thân Kim Phượng cho biết sau khi lên tiếng tố cáo họa sĩ Ngô Lực hiếp dâm, không một ai dám mời cô hợp tác làm việc.

Showbiz 29/5: Nhan Phúc Vinh bức xúc khi bị hỏi về Nhã Phương ảnh 3 Người mẫu khỏa thân Kim Phượng.

“Đa phần những người làm việc chung với họa sĩ Ngô Lực nhiều năm đều tin và bảo vệ anh ta".

Có thể thái độ và cách sống của Ngô Lực đối với họ rất chuẩn nên anh ta sẽ có những mối quan hệ thân tình như vậy. Cũng không thể trách được họ vì tin anh ta hơn là lời của tôi”- Kim Phượng nói. (XEM CHI TIẾT)

Nhan Phúc Vinh bức xúc khi bị hỏi về Nhã Phương

Trong một sự kiện ra mắt phim mới tại Hà Nội ngày 28/5, Nhan Phúc Vinh đã thẳng thắn giãi bày khi anh tiếp tục được hỏi về mối quan hệ với Nhã Phương. Nhan Phúc Vinh khẳng định, anh và Nhã Phương chỉ là bạn. Trong thời gian qua, anh cũng có ra mắt một phim điện ảnh nhưng không ai chú ý mà chỉ quan tâm tới cuộc sống riêng tư khiến anh rất bực mình.

Showbiz 29/5: Nhan Phúc Vinh bức xúc khi bị hỏi về Nhã Phương ảnh 4  

Nhan Phúc Vinh cũng cho biết thêm, những ngày đầu khi sự việc diễn ra, bản thân anh thấy không có vấn đề gì. Tuy nhiên, khi tin đồn lan rộng hơn anh bắt đầu cảm thấy không vui. "Thời gian qua, mọi người cũng hỏi chuyến cá nhân chứ không hỏi về phim khiến tôi thấy khá tổn thương và bực mình. Thế nên, gặp Phương là tôi né luôn.

Phim làm cho khán giả xem mà cuối cùng, mọi người lại chỉ quan tâm đóng bộ phim này, hai đứa như thế nào, quay cảnh tình cảm thì cảm xúc thật hay giả … Chung quy là mọi người quan tâm chất lượng bộ phim này ra sao, hay quan tâm tôi và Phương như thế nào?", Nhan Phúc Vinh bức xúc.

Thanh Thảo chia sẻ đang mang thai ở tuổi 41

Mới đây, Thanh Thảo bất ngờ thông báo tin sắp làm mẹ ở tuổi 41 trên trang Facebook cá nhân.

Showbiz 29/5: Nhan Phúc Vinh bức xúc khi bị hỏi về Nhã Phương ảnh 5  

“Thảo biết với rất nhiều người thông tin này thật sự bất ngờ. Nhưng từ khi chọn cuộc sống bình yên bên gia đình, Thảo thật sự ngại những ồn ào xung quanh đời tư. Nên suy nghĩ và đắn đo mãi mới quyết định báo tin vui đến mọi người đang yêu thương và quan tâm đến mình. Mong sẽ cùng chia vui với mọi người trong lần đầu làm mẹ với những cảm xúc thật tuyệt vời!

Xin lỗi những ai hỏi mà Thảo không trả lời trước đây, vì những gì thiêng liêng và riêng tư nhất, Thảo thường muốn giữ riêng cho bản thân mình. Chỉ mong sức khoẻ và bình an cho mẹ và bé trong thời gian này. Cám ơn mọi người đã luôn bên cạnh và mong Thảo hạnh phúc thật sự! Và Thảo đã tìm thấy hạnh phúc trọn vẹn bên người đàn ông tốt và sẽ là người cha tuyệt vời của con Thảo sau này”- nữ ca sĩ chia sẻ. (XEM CHI TIẾT)

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm