Showbiz 26/9: Quách Thành Danh tiết lộ bị u đại tràng gây sốc

TPO - Mới đây, ca sĩ Quách Thành Danh chia sẻ trên trang cá nhân thông tin bị u đại tràng khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng.

Quách Thành Danh tiết lộ tin sốc về khối u đại tràng

Mới đây, Quách Thành Danh chia sẻ trên trang cá nhân thông tin bị u đại tràng khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng. Nam ca sĩ cho biết, thời gian qua anh cảm thấy tình trạng sức khỏe không ổn định nên đã đến bệnh viện kiểm tra và bàng hoàng phát hiện khối u khá lớn ở đại tràng. Sau khi được bác sĩ chỉ định mổ cấp cứu, nam ca sĩ gấp rút hoàn thành các show diễn và đã nhập viện phẫu thuật theo lời khuyên của gia đình.

Showbiz 26/9: Quách Thành Danh tiết lộ bị u đại tràng gây sốc ảnh 1 Quách Thành Danh phải nhập viện cắt bỏ khối u đại tràng.

Hôm qua 25/9, Quách Thành Danh thông báo ca mổ đã thành công khiến ai nấy đều cảm thấy nhẹ nhõm. Dưới bài đăng này, nhiều người để lại bình luận động viên nam ca sĩ cố gắng dưỡng bệnh thật tốt để về với gia đình.

Nghệ sĩ Quốc Tuấn, Nhuệ Giang nói gì về kết luận thanh tra hãng phim

Vừa qua, Thanh tra Chính phủ đã có kết luận chính thức về quá trình thanh tra công tác cổ phần hoá Hãng phim truyện Việt Nam. Nhiều nghệ sĩ cảm thấy hài lòng với kết luận này nhưng cũng vẫn còn nhiều trăn trở.

Showbiz 26/9: Quách Thành Danh tiết lộ bị u đại tràng gây sốc ảnh 2 NSƯT Quốc Tuấn.

NSƯT Quốc Tuấn: Từ hôm Thanh tra Chính phủ công bố kết luận thanh tra công tác cổ phần hóa Hãng phim truyện Việt Nam đến nay, tôi thấy anh chị em nghệ sĩ và cán bộ công nhân viên phấn khởi lên hẳn. Tôi cũng nhận được rất nhiều cuộc gọi của anh chị em đồng nghiệp trong lẫn ngoài ngành gọi đến chúc mừng vì mọi người thấy công lý đã được thực thi.

Mặc dù việc thanh tra hơi muộn màng nhưng cũng đã đưa ra được những kết quả đúng với thực tế.

Tuy nhiên, bên cạnh điều mừng cũng có nhiều anh chị em bức xúc là những cá nhân và tập thể gây ra những sai phạm đó sẽ bị xử lý như thế nào thì không thấy đề cập đến. Đáng ra phải nêu tên những người có sai phạm và hình thức xử lý. (XEM CHI TIẾT)

Lâm Thanh Hà ly hôn chồng tỷ phú, nhận trợ cấp 256 triệu USD

Showbiz 26/9: Quách Thành Danh tiết lộ bị u đại tràng gây sốc ảnh 3 Rộ tin Lâm Thanh Hà ly hôn đại gia Hình Lý Nguyên sau gần 25 năm chung sống.

Báo chí, truyền thông Trung Quốc mới đây xôn xao trước thông tin, nữ diễn viên nổi tiếng một thời Lâm Thanh Hà và tỷ phú Hình Lý Nguyên đã ly hôn sau gần 25 năm chung sống. Sau khi hoàn thiện các thủ tục cần thiết, Lâm Thanh Hà được nhận khoản trợ cấp 2 tỷ đô la Hong Kong (khoảng 5.966 tỷ đồng) từ người chồng đại gia. (XEM CHI TIẾT)

Danh hài Bill Cosby ngồi tù ở tuổi 81

Diễn viên bị kết án tù từ 3 tới 10 năm và đóng 25.000 USD tiền phạt vì tội lạm dụng. Theo E! News, thẩm phán Steven T. O'Neil ra phán quyết vào ngày 25/9. Ngoài đi tù, Bill Cosby chịu các khoản phí truy tố. Luật sư của diễn viên khẳng định sẽ nộp đơn kháng cáo.

Showbiz 26/9: Quách Thành Danh tiết lộ bị u đại tràng gây sốc ảnh 4 Danh hài Bill Cosby.

Bill Cosby sẽ bị giam giữ ở nhà tù SCI Phoenix tại Pennsylvania. Theo CNN, nhà tù SCI Phoenix có 3.830 giường, mở từ mùa hè năm nay. Ông cũng được yêu cầu không liên lạc với nạn nhân Andrea Constand và phải tham gia một chương trình chống lạm dụng tình dục. (XEM CHI TIẾT)

Trương Ngọc Ánh nói lý do dừng hợp tác với ngôi sao võ thuật Cung Lê

Cung Lê gần đây về nước để tìm đối tác cho phim mới The Target (Mục tiêu chết). Ngày 24/9, anh thông báo không còn làm việc với Trương Ngọc Ánh ở dự án này như công bố trước đây do bất đồng trong việc triển khai tác phẩm.

Showbiz 26/9: Quách Thành Danh tiết lộ bị u đại tràng gây sốc ảnh 5 Trương Ngọc Ánh (trái) và Cung Lê ở buổi giới thiệu dự án hồi tháng 5.

Trương Ngọc Ánh nói: "Mong muốn của tôi và anh Cung Lê ở dự án này rất khác nhau. Dù phim quay ở nước ngoài, tôi nghĩ việc chinh phục thị trường nội địa, khán giả Việt là quan trọng nhất. Với kinh phí hơn bốn triệu USD, thời gian sản xuất dài và kịch bản hiện tại, tôi thấy không khả thi với thị trường nội". (XEM CHI TIẾT)

Hoa hậu Ukraine bị tước vương miện sau 1 tuần đăng quang vì có con

Veronkia Didusenko bị tước vương miện Hoa hậu Ukraine sau chưa đầy một tuần đăng quang, vì ban tổ chức phát hiện cô này nói dối về cuộc sống cá nhân.

Showbiz 26/9: Quách Thành Danh tiết lộ bị u đại tràng gây sốc ảnh 6  

Theo đó, BTC phát hiện, Didusenko từng kết hôn và có một con trai 4 tuổi. Trong khi đó, quy chế của cuộc thi Hoa hậu Ukraine không cho phép ứng viên tham gia là phụ nữ đã kết hôn hoặc có con. (XEM CHI TIẾT)

MỚI - NÓNG