Showbiz 26/10: Lý do Hoài Linh từ mặt Hoài Lâm

Đàm Vĩnh Hưng cho hay Hoài Linh không thèm nhìn mặt Hoài Lâm.
Đàm Vĩnh Hưng cho hay Hoài Linh không thèm nhìn mặt Hoài Lâm.
TPO - "Tôi sẽ không bỏ rơi Hoài Lâm đâu. Tôi sẵn sàng làm tất cả để đưa nó quay trở lại đúng quỹ đạo. Anh Hoài Linh đã không thèm nhìn mặt, giờ đến tôi cũng bỏ rơi Hoài Lâm thì có khác nào đạp nó xuống vực, nó sống thế nào đây?"- Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ về mối quan hệ của Hoài Linh và Hoài Lâm hiện tại.

Lý do Hoài Linh từ mặt Hoài Lâm

Trong một bài phỏng vấn mới đây, Đàm Vĩnh Hưng tiếc nuối khi nhắc đến quyết định nghỉ hát 2 năm của Hoài Lâm. Giọng ca ‘‘Biển tình’’ cũng tiết lộ, danh hài Hoài Linh ‘‘không thèm nhìn mặt Hoài Lâm’’.

"Tôi sẽ không bỏ rơi Hoài Lâm đâu. Tôi sẵn sàng làm tất cả để đưa nó quay trở lại đúng quỹ đạo. Anh Hoài Linh đã không thèm nhìn mặt, giờ đến tôi cũng bỏ rơi Hoài Lâm thì có khác nào đạp nó xuống vực, nó sống thế nào đây?"- Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ về mối quan hệ của Hoài Linh và Hoài Lâm hiện tại.

Trước đó, chia sẻ về Hoài Lâm, danh hài Hoài Linh thẳng thắn: “Sự nghiệp của Hoài Lâm xuống hay lên là do nó có biết giữ hay không. Việc này không còn nằm trong bàn tay của tôi nữa rồi. Khi Hoài Lâm có vị thế, nó phải tự biết giữ, tôi đã dặn rồi. Hoài Lâm thích hát nhạc trẻ lắm, nó còn trẻ mà, nên thích mê.

Tôi không giận, nhưng nói một hai lần, lần thứ ba không nghe nữa thì thôi. Mắc công tôi tốn hơi, phải dưỡng chút hơi thở cuối cùng, nói nhiều chi cho mệt”.

Nguy cơ hoại tử vì sụn mũi, Lệ Quyên nói gì?

Tối 25/10, đại diện của Lệ Quyên cho biết nữ ca sĩ vừa phải phẫu thuật tháo bỏ sụn mũi sau biến chứng.

Showbiz 26/10: Lý do Hoài Linh từ mặt Hoài Lâm ảnh 1 Hình ảnh trước và sau khi tháo sụn mũi của "nữ hoàng phòng trà" vì nguy cơ hoại tử.

 “Ai cũng biết chị Lệ Quyên sửa mũi từ chục năm nay. Nhưng gần đây, mũi của chị bị sưng rất nặng. Lúc đầu chị còn nghĩ không sao, uống thuốc sẽ khỏi nhưng không phải. Lệ Quyên rất lo lắng, đến gặp bác sĩ. Cơ thể của Lệ Quyên đang đào thải sụn cũ và bác sĩ chỉ định phải tháo sụn ra gấp”, đại diện Lệ Quyên chia sẻ. (XEM CHI TIẾT)

Vĩnh Phúc lên tiếng về nhà hát gần 800 tỷ vắng khách

Trong khuôn khổ cuộc họp báo Ngày hội Văn hoá, thể thao và du lịch các dân tộc vùng Đông Bắc lần thứ X tại tỉnh Vĩnh Phúc năm 2018 sáng 26/10 tại Bộ VHTTDL ông Ngô Duy Đông Phó Giám đốc Sở VHTTDL tỉnh Vĩnh Phúc được lãnh đạo UBND tỉnh uỷ quyền trả lời về nhà hát.

Showbiz 26/10: Lý do Hoài Linh từ mặt Hoài Lâm ảnh 2  

Trả lời thắc mắc về việc nhà hát nghìn chỗ bị ngủ quên, ít chương trình diễn ra ở đây, ông Ngô Duy Đông khẳng định nhà hát bước đầu đã đạt được những mong muốn bởi một số hạng mục hoàn thiện, nhiều sự kiện lớn tầm quốc gia, quốc tế được tổ chức tại đây như Festival âm nhạc mới Á-Âu, Hòa nhạc Toyota, Tuần lễ chiếu phim Ấn Độ, Liên hoan múa rối quốc tế. (XEM CHI TIẾT)

Ảnh đôi Tăng Thanh Hà-Lương Mạnh Hải 8 năm trước gây 'sốt'

Mới đây, bộ ảnh được chụp cách đây 8 năm của cặp đôi "Bỗng dưng muốn khóc" Lương Mạnh Hải - Tăng Thanh Hà bất ngờ được đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đăng tải trên trang cá nhân thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Showbiz 26/10: Lý do Hoài Linh từ mặt Hoài Lâm ảnh 3

Theo đó, bộ ảnh của Tăng Thanh Hà-Lương Mạnh Hải được chụp vào tháng 10/2010, nhân dịp cả hai ra dự liên hoan phim quốc tế Hà Nội. Chia sẻ bộ ảnh về trang cá nhân của mình, diễn viên Lương Mạnh Hả viết: "Hồi đấy chụp báo nào cũng bắt 2 đứa phải cười". (XEM CHI TIẾT)

Quách Phú Thành phong độ, đón sinh nhật tuổi 53 bên vợ trẻ kém 23 tuổi

Thiên vương Hồng Kông hạnh phúc mừng tuổi mới bên vợ trẻ xinh đẹp và những người bạn thân thiết.

Showbiz 26/10: Lý do Hoài Linh từ mặt Hoài Lâm ảnh 4  

Dù từng gây ồn ào khi quyết định lấy vợ trẻ hot girl Moka Phương Viên hồi tháng 4 năm ngoái nhưng đến nay vợ chồng Quách Phú Thành sống với nhau rất hạnh phúc. (XEM CHI TIẾT)

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm