Showbiz 20/4: Rộ tin Angelina Jolie 'hẹn hò' đàn em Channing Tatum?

Showbiz 20/4: Rộ tin Angelina Jolie 'hẹn hò' đàn em Channing Tatum?
TPO - Rộ tin Angelina Jolie hẹn hò đàn em Channing Tatum?; Công bố ba bộ phim tài liệu quý hiếm về Việt Nam; Trường Giang thừa nhận có dành tình cảm cho Nam Em; 'Ni cô Huyền Trang' trúng Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Hà Nội... là những tin giải trí nổi bật trong ngày. 

Rộ tin Angelina Jolie hẹn hò đàn em Channing Tatum?

Mới đây, trang OK! gây chú ý với bài viết có tiêu đề “Cuộc tình nóng bỏng mới của Ange: Theo đuổi Channing”.

Bài báo cho biết, Jolie đã để ý Channing Tatum sau khi anh chia tay Jenna Dewan, còn xem nam diễn viên kém tuổi như “một mối quan hệ lãng mạn nóng bỏng tiềm năng”.

Showbiz 20/4: Rộ tin Angelina Jolie 'hẹn hò' đàn em Channing Tatum? ảnh 1

OK! trích dẫn “nguồn tin” nhấn mạnh, khi nghe tin Tatum trở về trạng thái độc thân, “bà Smith” yêu cầu người đại diện của cô liên lạc với quản lý của đàn em để bàn bạc về việc hợp tác làm việc. Tuy nhiên, theo nguồn tin, đây chỉ là cái cớ để tiếp cận ngôi sao “Step up”.(XEM CHI TIẾT)

Vợ 'Điệp viên 007' Daniel Craig mang thai ở tuổi 48

Rachel Weisz gây choáng với fans khi xác nhận cô và chồng - "Điệp viên 007" Daniel Craig sắp đón đứa con chung đầu tiên của 2 người.

Showbiz 20/4: Rộ tin Angelina Jolie 'hẹn hò' đàn em Channing Tatum? ảnh 2

Nữ diễn viên phim Xác ướp Ai Cập và chồng - "Điệp viên 007" Daniel Craig, 50 tuổi kết hôn vào năm 2011 sau nhiều năm là bạn bè thân thiết, đây sẽ là đứa con đầu tiên của 2 người.

Nam Em tặng hoa cẩm chướng cho Trường Giang là có ý gì?

Hoa cẩm chướng mang ý nghĩa thể hiện sự kính trọng, ái mộ nhưng cũng thể hiện sự buồn bã, đau khổ. "Nam Em cũng biết chọn hoa quá. Chắc muốn gửi gắm cả những điều thầm kín trong món quà này?", một người bình luận.

Sự lựa chọn của Nam Em là bó hoa cẩm chướng đang trở thành đề tài được bình luận rôm rả trên mạng xã hội. Nhiều người tiếp tục thắc mắc, đặt câu hỏi cho Nam Em rằng ý nghĩa sau món quà này là gì?

Công bố ba bộ phim tài liệu quý hiếm về Việt Nam

Ba bộ phim gồm: “Việt Nam: Cuộc trường chinh tới hòa bình”, “Việt Nam” và “Hòa bình cho Việt Nam”. Trong  phim có những hình ảnh lần đầu tiên sẽ được công bố tại Việt Nam trong thời gian tới. 

Showbiz 20/4: Rộ tin Angelina Jolie 'hẹn hò' đàn em Channing Tatum? ảnh 3 Hình ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh trong phim ‘Việt Nam: Cuộc trường chinh tới hòa bình”

Đây là ba bộ phim nói về các tình tiết những phiên tranh biện của quá trình đàm phán, ký kết hiệp định Paris về chấm dứt chiến tranh, lập lại hòa bình ở Việt Nam, cũng như tái hiện cả quá trình dân tộc Việt Nam từ năm 1900 đến khi Hiệp định Paris được ký kết (27/1/1973) do các nhà làm phim Pháp thực hiện.(XEM CHI TIẾT)

Trường Giang thừa nhận có dành tình cảm cho Nam Em

Mới đây, Trường Giang chính thức có những chia sẻ xoay quanh lùm xùm tình ái với người đẹp Nam Em.

Showbiz 20/4: Rộ tin Angelina Jolie 'hẹn hò' đàn em Channing Tatum? ảnh 4  

Nói về Nam Em, Trường Giang thừa nhận anh từng dành tình cảm cho Nam Em nhưng đó không phải tình yêu. Trường Giang bộc bạch: “Đến ngày hôm nay Trường Giang không dám chờ Nhã Phương tha thứ vì Trường Giang chưa tha thứ được cho mình. Luôn sống trong dằn vặt. Nhiều người hỏi vì sao ốm vậy? Không ngủ được thì ốm thôi. Trường Giang luôn sống trong dằn vặt, day dứt.(XEM CHI TIẾT)

'Ni cô Huyền Trang' trúng Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Hà Nội

NSƯT Thanh Loan - nổi nhất với vai ni cô Huyền Trang trong “Biệt động Sài Gòn” - được đại biểu đề cử bầu vào Ban chấp hành (BCH), trúng cử BCH. Sau phiên họp đầu tiên tối 19/4, 27 thành viên BCH bầu ra Chủ tịch - NSND Trần Quốc Chiêm-và bốn Phó Chủ tịch gồm NSƯT Thanh Loan, nhạc sĩ Trương Ngọc Ninh, nhà thơ Trần Đăng Khoa và nghệ sĩ nhiếp ảnh Đặng Đình An.(XEM CHI TIẾT)

Đến Việt Phủ Thành Chương - nơi trú ngụ của tâm hồn Việt

"Người ta thường nói, biến giấc mơ thành hiện thực, nhưng với công trình này, Thành Chương đã biến hiện thực thành giấc mơ, đó là lời cựu Đại sứ Mỹ tại Việt Nam dành tặng Việt Phủ khi đến đây."(XEM CHI TIẾT)

Showbiz 20/4: Rộ tin Angelina Jolie 'hẹn hò' đàn em Channing Tatum? ảnh 5
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
TPO - Với quyết tâm sớm khống chế dịch bệnh, Bình Dương ngoài việc áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 còn đề nghị người dân không ra đường từ 18h hôm trước đến 6h sáng hôm sau. Mặc dù đêm đầu tiên triển khai nhưng người dân chấp hành tốt, ngoài đường chỉ còn lực lượng an ninh.

Có thể bạn quan tâm